CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

3 yếu tố chính của một chiến dịch Tiếp thị trong nước thành công 3 yếu tố chính của một chiến dịch

>>> Phần mục lục xem nhanh

  3 yếu tố của một chiến dịch Inbound MarketingWEBSO247 chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về những yếu tố cần thiết khi xây dựng kế hoạch Inbound trong năm 2022.

  Hãy bắt đầu!

  Inbound Marketing sẽ là xu hướng mới thay thế Quảng cáo trả phí vào năm 2022?

  Hãy bắt đầu bằng cách xác định các Yếu tố của một chiến dịch Tiếp thị trong nước ở cấp độ cơ bản là gì. Về cốt lõi, Inbound Marketing là tiếp thị tập trung vào việc được tìm thấy. Điều này trái ngược với tiếp thị “hướng ngoại” truyền thống, nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng và làm gián đoạn mọi người. Các kỹ thuật tiếp thị “ra nước ngoài” phổ biến bao gồm cuộc gọi điện thoại, quảng cáo trên báo in, quảng cáo trên TV, thư rác, thư rác và triển lãm thương mại.

  Khi công nghệ ngày càng phát triển và mọi người ngày càng tìm ra nhiều cách để tránh hoặc chặn quảng cáo, các phương pháp gửi đi ngày càng mất đi hiệu quả.

  Inbound Marketing sẽ trở thành một xu hướng mới thay vì quảng cáo trả phí vào năm 2022
  Inbound Marketing sẽ trở thành một xu hướng mới thay vì quảng cáo trả phí vào năm 2022

  Thử nghĩ xem, nếu bạn không muốn xem quảng cáo trên TV, bạn có thể chỉ cần ghi lại chương trình, xem sau và tua nhanh qua quảng cáo. Bạn cũng có thể tải xuống AdBlock Plus để tránh các quảng cáo biểu ngữ trên Internet. Cuối cùng, hầu hết các Email ngày nay đều có bộ lọc SPAM tích hợp, vì vậy các email hàng loạt gần như không còn hiệu quả như trước đây.

  Theo Mashable, khách hàng thậm chí không còn chú ý đến các quảng cáo trả phí nữa. Trên thực tế, 44% thư trực tiếp không bao giờ được mở! Gần 90% mọi người bỏ qua quảng cáo trên TV hoặc thay đổi kênh và chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng trong Tiếp thị ra ngoài cao hơn nhiều so với Yếu tố Chiến dịch Tiếp thị Trong nước.

  Sự thật là, người tiêu dùng không muốn bị làm phiền, ngay cả khi quảng cáo có thể mang lại lợi ích cho họ theo một cách nào đó. Với công nghệ phổ biến ngày nay, người tiêu dùng sẽ tìm ra một số cách để chặn quảng cáo. Chắc chắn vẫn có thể truyền tải thông điệp bằng cách sử dụng các phương pháp gửi đi truyền thống, nhưng nó tốn kém và không còn hiệu quả, đặc biệt nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng trực tuyến.

  Inbound Marketing có cách tiếp cận khác với Outbound. Thay vì làm phiền người tiêu dùng bằng quảng cáo, Inbound Marketer tạo nội dung như video, blog, sách điện tử hoặc Sách điện tử để khách hàng tiềm năng học hỏi và hy vọng truyền cảm hứng cho họ kêu gọi và tìm kiếm thêm thông tin. .

  Inbound Marketing đề cập đến hoạt động tiếp thị thu hút khách truy cập, thay vì phải tiếp cận để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Quá trình nội bộ thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp công ty dễ dàng tìm thấy và thu hút khách hàng đến các trang web có nội dung thú vị.

  Các yếu tố của một chiến dịch Tiếp thị trong nước thành công

  Bên cạnh việc hiểu rõ và có chiến lược Inbound Marketing cho riêng mình, hay nắm chắc và vận dụng các nguyên tắc triển khai Inbound Marketing hiệu quả. Bạn cũng cần hiểu rõ 3 yếu tố cốt lõi giúp Inbound phát huy tốt vai trò của mình là “Tiếp cận – cung cấp thông tin giá trị – Thu hút chuyển đổi – Hài lòng”.

  3 yếu tố cốt lõi của chiến dịch Inbound bao gồm:

  • Tiếp thị Nội dung
  • SEO
  • Truyền thông xã hội

  Content

  Nội dung – Sáng tạo nội dung là xương sống của bất kỳ chiến dịch Inbound Marketing nào.

  Có 7 loại nội dung giúp bạn đa dạng hóa nội dung khi triển khai Inbound Marketing
  Có 7 loại nội dung giúp bạn đa dạng hóa nội dung khi triển khai Inbound Marketing

  Nội dung là thông tin thu hút khách hàng tiềm năng đến với trang Web của công ty bạn. Không chỉ vậy, theo Hubspot, viết blog làm tăng lưu lượng truy cập của bạn lên đến 55 phần trăm. Hơn 400 phần trăm các trang được lập chỉ mục cũng được tạo ra bằng cách viết blog, có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội được tìm thấy hơn trong các công cụ tìm kiếm.

  XEM THÊM: Cung cấp dịch vụ quản trị nội dung sáng tạo cho 

  Nội dung mà bạn cung cấp cho khách hàng cần phải đầy đủ thông tin, yếu tố của một chiến dịch Inbound Marketing là hấp dẫn và thu hút được khách hàng mục tiêu của bạn. Nội dung càng hấp dẫn thì lượng truy cập vào Website của bạn càng cao và ngược lại!

  SEO

  SEO – SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó đề cập đến các chiến lược và kỹ thuật được sử dụng để tăng lượng khách truy cập trang Web bằng cách đạt được vị trí xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của một công cụ tìm kiếm như Bing, Google hoặc Yahoo.

  SEO là một cách giúp chiến lược Inbound của bạn phát triển bền vững
  SEO là cách giúp chiến lược Inbound của bạn phát triển bền vững

  SEO là một giải pháp giúp tăng cơ hội được tìm thấy bằng cách làm cho trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Như WEBSO247 đã đề cập ở trên, Yếu tố của chiến dịch Inbound Marketing là tất cả đều được tìm thấy trên các kênh trực tuyến và SEO là giải pháp tối ưu vì nó cho phép bạn được tìm thấy khi người dùng tìm kiếm một vấn đề, một từ khóa nào đó trên Google.

  nổi bậtNội dung nổi bật nên tìm hiểu: Chiến dịch SEO từ khóa tổng thể hiệu quả tại đây

  Truyền thông xã hội

  Social Media – Phương tiện truyền thông xã hội là một phương pháp chi phí thấp khác để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.

  Nếu nội dung của bạn đang được mọi người thảo luận trực tuyến, nó sẽ hợp pháp và thu hút những khách hàng đủ tiêu chuẩn vào trang Web của bạn. Chia sẻ nội dung của bạn với những người cùng chí hướng sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

  Kế hoạch nâng cao nhận thức về Truyền thông xã hội giúp chiến lược hướng nội của bạn thành công hơn bao giờ hết.

  Kế hoạch nâng cao nhận thức về Truyền thông xã hội giúp chiến lược hướng nội của bạn thành công hơn bao giờ hết.

  Hãy nghĩ theo cách này: Yếu tố của một chiến dịch tiếp thị trong nước là một cuộc trò chuyện một chiều, nhưng tiếp thị trong nước là một cuộc trò chuyện hai chiều được hỗ trợ bởi phương tiện truyền thông xã hội.

  Đây là ba thành phần quan trọng nhất để tạo nên một chiến dịch Inbound Marketing thành công. Nếu 3 yếu tố này kết hợp với nhau thì khả năng cao là website của bạn sẽ thu hút được khách hàng.

  Tuy nhiên, ba thành phần này chỉ là bề nổi của Chiến lược Inbound.

  Nhìn chung, Inbound Marketing là một chiến lược có chi phí tương đối thấp và tập trung vào việc tăng tương tác của người dùng với thương hiệu. Đây sẽ là phương pháp mà WEBSO247 cho rằng sẽ thay thế một phần Outbound Ads đã lỗi thời và kém hiệu quả trong những năm tới.

  nổi bậtCác chiến dịch chạy quảng cáo Social Media tại Webso247

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Nội dung