CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Báo giá Web trọn gói | Bảng giá làm website tại Webso247

Bảng giá web Trọn gói

WEBSO247 cung cấp dịch vụ Thiết kế Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được WEBSO247 lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một Website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý

BÁO GIÁ NHANH:

Cơ bản
Nâng cao
Chuyên nghiệp
YÊU CẦU THÊM (LẺ)
GIÁ TỔNG: 0 đ

Thông tin nhận báo giá:

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Webso247 là công ty theo lĩnh vực thiết kế websitequảng cáo online có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với việc làm 1 website đơn giản rất dễ nhưng điều quan trọng là thu hút khách hàng, quyết định mua hàng hay dùng dịch vụ của bạn mới là điều quan trọng. Cho nên tại sao giá thiết kế website hầu hết ở mỗi công ty thiết kế web lại có giá khác nhau cũng như chính sách, mã nguồn phù hợp cho doanh nghiệp, mời quý doanh nghiệp, đơn vị tham khảo qua nội dung giá thiết kế website tại Webso247 sau đây.

  quy trình thiết kế website
  Bảng báo giá website trọn gói - Làm website chuyên nghiệp cao cấp tại Webso247

  Tại sao chi phí và báo giá website tại các công ty thiết kế website lại khác?

  Một số doanh nghiệp, cơ sở, cửa hàng, công ty hay thắc mắc: Giá thiết kế website chi phí bao nhiêu? Đơn vị nào thiết kế website giá rẻ mà phải chuyên nghiệp, uy tín, chi tiết các chức năng ra sao. Với việc một trang Website có rất nhiều nền tảng lập trình khác nhau và mỗi công ty thiết kế website họ đều có mã nguồn lập trình riêng với những cách vận hành quản trị, chăm sóc, bảo hành cũng khác nhau nên mỗi nơi giá cũng sẽ không cố định. Cũng như giá cả, chi phí thiết kế làm web sẽ phụ thuộc vào nền tảng mà đơn vị muốn làm Website để phục vụ cho doanh nghiệp mình.

  Ví dụ như: Laravel, Magento, Wordpress, hay code tay thuần PHP.

  • Giá thiết kế Website bán hàng Wordpress: Giá từ 10.000.000VNĐ đến 20.000.000VNĐ
  • Giá thiết kế Website bán hàng Laravel: Giá từ 15.000.000VNĐ đến 35.000.000VNĐ
  • Giá thiết kế Website bán hàng Code thuần PHP: Giá từ 12.000.000VNĐ trở lên
  • Giá thiết kế Website bán hàng thương mại điện tử Magento: Giá từ 100.000.000VNĐ trở lên tại sao giá làm Website bán hàng cho doanh nghiệp bằng mã nguồn Magento lại cao như vậy, chúng tôi sẽ giải thích qua một bài viết khác cho khách hàng dễ năm bắt cũng như đã phù hợp với doanh nghiệp của mình chưa tại đây.

  Vì sao lại chọn thiết kế website trọn gói?

  Về việc làm website trọn gói điều quan trọng là phải hiểu được thế nào là báo giá một website trọn gói, tùy vào mỗi đơn vị có hỗ trợ thiết kế giao diện, tính năng, cơ sở dữ liệu, tên miền, bảo mật https ( SSL ) chưa. Hay đã bao gồm luôn việc viết nội dung cho website, SEO từ khóa, tất cả đều hướng tới một trang Website đầy đủ hoàn thiện và chất lượng nhất.

  gói quà tặng khi làm website
  Gói quà tặng khi làm Website tại Webso247 từ ngày 1/1/2022 đến ngày 1/1/2023

  Việc báo giá thiết kế website trọn gói đem lại cho khách lợi ích gì?

  Tiết kiệm được chi phí, thời gian: Việc xây dựng một trang Website từ A đến Z, quý công ty sẽ có một trang Web hoàn thiện, không tốn thời gian vận hành tìm hiểu các dịch vụ liên quan đến Website. Làm website tại một công ty duy nhất với mức giá và ưu đãi cũng hơn nhiều với việc làm đơn lẻ tại các công ty website.

  Chỉ một đội ngũ duy nhất: Việc làm với nhiều đơn vị thì mọi việc sẽ “TOANG”, nhiều lúc có nhiều trường hợp sự cố cần khắc phục nếu như không có kinh nghiệm thì bạn sẽ không biết liên hệ làm việc với ai, mất thời gian và rắc rối. Làm với một đơn vị duy nhất khi phát sinh bất kỳ vấn đề chỉ cần gọi vào hỗ trợ sẽ có nhân viên kỹ thuật giải quyết ngay mà không cần trình bày quá nhiều, hay suy nghĩ làm việc với ai.

  Một số ưu điểm Website trọn gói tại Webso 247

  sơ đồ tổ chức công nghệ số 247

  • Giao diện đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo chuẩn SEO, Google Index nhanh cho các từ khóa có mức độ canh tranh thấp lên TOP 10 sớm nhất.
  • Website đa dạng các loại công nghệ mới nhất để phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp và tối ưu chi phí giá website trọn gói cho doanh nghiệp.
  • Reponsive mỗi giao diện hiển thị đều tỉ mỉ trên các thiết bị SmartPhone, PC, Tablet đem lại cho người dùng một trải nghiệm ok nhất.
  • Không sử dụng các template có sẵn, web mẫu để xây dựng web cho quý vị mang lại cho quý khách hàng một công cụ độc quyền khác biệt và thu hút. Đặc biệt có cam kết không sao chép mẫu website của khách hàng cho một doanh nghiệp nào khác.
  • Vận hành ổn định trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng, chạy mượt trên tất cả trình duyệt Chrome, Microsoft EDG, Firefox,…
  • Hosting chạy ổn định, backup xử lý hàng ngày và tuần

  Quy trình nhận báo giá thiết kế website của khách hàng tại Webso 247

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát nhu cầu của quý khách về website và đến tận nơi tư vấn bổ sung thêm một số giao diện, chức năng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  Bước 2: Báo giá tổng kết và ký kết hợp đồng dịch vụ website sau khi hai bên thống nhất các điều khoản thỏa thuận về các yêu cầu, giao diện, chức năng.

  Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế và lập trình web theo thỏa thuận đã ký kết của 2 bên.

  Bước 4: Chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu khách hàng nếu có phát sinh và thiết lập cấu hình website chạy trên internet.

  Bước 5: Bàn giao hướng dẫn sử dụng quản trị và sử dụng trang web thành thạo.

  Bước 6: Hỗ trợ tối ưu hóa website lên các công cụ tìm kiếm như:Cốc Cốc, Google, Firefox, Bing,..

  Bước 7: Tư vấn hỗ trợ cho khách hàng các giải pháp về quảng bá, phát triển website phù hợp hiệu quả nhất.

  Bước 8: Hỗ trợ bảo hành, bảo trì trọn đời trong quá trình khách hàng sử dụng.

  Bảng giá thiết kế website tại Webso 247

  báo giá website trọn gói
  Trên đây là báo giá website tham khảo, khách hàng có nhu cầu tư vấn về giá xin vui lòng liên hệ: 092 336 2014

  Vì sao chọn Webso247 để nhận báo giá làm website

  Thành lập ngày 1 tháng 6 năm 2021, Công Nghệ Số 247 với thương hiệu Webso247 tiền thân từ một Team Freelancer với rất nhiều dự án trong nước và ngoài nước với kinh nghiệm cũng không quá lâu nhưng 6 năm cũng là khoảng thời gian trao dồi kinh nghiệm và luôn học hỏi. Dịch vụ làm website uy tín, công nghệ cải tiến tận tình, công ty chúng tôi sẽ thiết lập cho các bạn một Website đúng thời gian, chạy nhanh, ổn định và chạy trên toàn bộ những trình duyệt tân tiến như Chrome, Firefox, IE. . . Các bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 bất kỳ lúc nào các bạn có yêu cầu.

  Nội dung