CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Google Ads

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Google Ads là nền tảng quảng cáo trực tuyến, cho phép các chiến dịch của doanh nghiệp nhắm mục tiêu quảng bá của mình đến đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm quan tâm các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, cửa hàng đang cung cấp. Với quảng cáo google ads bạn có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng đang có nhu cầu tìm kiếm trên internet.

  Các dịch vụ quảng cáo trên nền tảng google ads

  Với quảng cáo google ads một công cụ có hàng loạt các chiến dịch quảng cáo khác nhau để giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng của mình như:

  1. Quảng cáo tìm kiếm ( Google Search )

  Đây là chiến dịch thường được dùng nhiều trong tất cả chiến dịch được hỗ trợ bởi Google Ads, thu hút nhiều khách hàng hơn qua điện thoại, trên trang web và tại cửa hàng. Quảng cáo Google Search trên Google có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng phù hợp có nhu cầu đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp trên công cụ tìm kiếm Google và các đối tác của Google. Chiến dịch này là cần thiết cho doanh nghiệp đang muốn có lượt khách hàng chuyển đổi ngay lập tức sau khi triển khai.

  quảng cáo google tìm kiếm
  Quảng cáo từ khóa giá tốt - 0923362014

  2. Quảng cáo hình ảnh, video ( Google Display Network )

  Quảng cáo hiển thị giúp doanh nghiệp tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng thông qua những trang website cho phép đặt quảng cáo hiển thị của Google và nền tảng Video , Youtube… giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Với nhiều tùy chọn giá, định dạng quảng cáo phổ biến và thông tin rõ ràng, Quảng cáo hiển thị của Google mang lại kết quả mỗi ngày cho hàng ngàn nhà tiếp thị trên thế giới.

  quảng cáo hiển thị
  Quảng cáo hiển thị giá tốt - 0923362014
  quảng cáo video youtube
  Dịch vụ quảng cáo Youtube - 092 336 2014

  3. Quảng cáo mua sắm ( Merchant Center )

  Cùng với chiến dịch Google tìm kiếm trên thanh công cụ Google Ads những mẫu quảng cáo mua sắm hiển thị thông tin nổi bật hơn kết hợp giữa hình ảnh và sản phẩm kèm theo đó là tiêu đề sản phẩm, giá, tên cửa hàng công ty cung cấp sản phẩm. Đây là loại quảng cáo phù hợp cho ngành bán lẻ với đa dạng sản phẩm.

  google merchant center
  Quảng cáo shopping giá tốt - 0923362014

  google shopping

  4. Quảng cáo tiếp thị lại ( Remarketing )

  Google remarketing hay được gọi là quảng cáo tiếp thị lại qua quảng cáo google ads khi họ truy cập vào các trang website khác thuộc mạng hiển thị của Google. Tiếp thị lại khi khách hàng truy cập vào website của bạn, họ sẽ để lại các thông tin về trình duyệt, hệ điều hành, thói quen sử dụng… Remarketing cho phép bạn đặt quảng cáo một cách có chiến lược những đối tượng này khi họ duyệt qua Google hoặc các trang website đối tác của Google, chính vì đó tính năng này giúp tăng độ phủ về thương hiệu của bạn hoặc nhắc nhở những đối tượng đó quay lại mua hàng.

  quảng cáo tiếp thị lại
  Quảng cáo tiếp thị lại giá tốt - 0923362014

  5. Quảng cáo thông minh

  Quảng cáo thông minh sẽ chọn chủ đề từ khóa mà bạn muốn nhắm mục tiêu quảng cáo và đặt ngân sách. Quảng cáo thông minh sẽ tự động hiển thị tới khách hàng tiềm năng trên Google Tìm kiếm, Google Maps, YouTube, Gmail và các trang web đối tác của Google giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tạo 1 chiến dịch duy nhất cho doanh nghiệp hoặc chạy nhiều chiến dịch cho các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau mà bạn cung cấp.

  6. Quảng cáo ứng dụng ( APP )

  Quảng cáo ứng dụng sẽ đưa ứng dụng của bạn đến với nhiều người dùng cho phép người dùng cài đặt ứng dụng của bạn ngay từ quảng cáo. Giúp bạn dễ dàng quảng cáo app của mình trên các sản phẩm lớn của Google (bao gồm cả Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube, khám phá trên Google tìm kiếm và mạng hiển thị của Google). Bạn chỉ cần vài dòng văn bản, giá, một số tài sản và Google sẽ tối ưu hóa những phần còn lại để giúp người dùng tìm thấy ứng dụng của bạn.

  quảng cáo app, quảng cáo ứng dụng
  Quảng cáo ứng dụng giá tốt - 0923362014

  7. Quảng cáo chiến dịch khám phá ( Discovery Ads )

  Chiến dịch google Discovery tiếp cận tới 2,9 tỷ khách hàng trên các nguồn cấp dữ liệu trên Google nhằm đạt mục tiêu về hiệu quả hoạt động trên Google Ads. Nhờ có các tín hiệu về đối tượng và ý định của khách hàng trên Google, loại chiến dịch này sẽ giúp bạn mang trải nghiệm quảng cáo nhắm tới khách hàng tiềm năng được cá nhân hóa trên khắp discovery feed, youtube, gmail với thương hiệu của bạn thông qua chỉ trong một chiến dịch trên Google Ads.

  quảng cáo discovery ads
  Quảng cáo chiến dịch khám phá giá tốt - 0923362014

  Lơi ích khi thuê iT google ads tại Webso247

  - Lượng khách hàng tiềm năng gia tăng ( tùy thuộc vào nghành nghề, độ cạnh tranh )

  - Đối tác của Google

  - Chi phí trả cho dịch vụ quảng cáo google ads tối ưu hơn những Công Ty Agency khác

  - Website của bạn sẽ lên top Google nhanh chóng chỉ trong 10 phút

  - Nhận dạng phủ rộng thương hiệu ở nhiều khu vực với chi phí tốt

  Quy trình chạy quảng cáo google ads của Webso247

  Bước 1: Tư vấn chiến dịch và báo giá

  Bước 2: Hợp đồng và thanh toán

  Bước 3: Setup quảng cáo Google Ads

  Bước 4: Đo lường và báo cáo

  Bảng giá dịch vụ google ads của Webso247

  • Ngân sách sử dụng cho quảng cáo hàng tháng nhỏ hơn 10 - 15 triệu: Phí quản lý là 15% trên tổng ngân sách
  • Ngân sách sử dụng cho quảng cáo hàng tháng từ 15 - 50 triệu: Phí quản lý là 20% trên tổng ngân sách
  • Ngân sách sử dụng cho quảng cáo hàng tháng từ 50 - 100 triệu: Phí quản lý 25% trên tổng ngân sách
  • Ngân sách sử dụng hàng tháng trên 100 triệu: Phí quản lý là 30% trên tổng ngân sách

  Lời kết

  Thành lập ngày 1 tháng 6 năm 2021, Công Nghệ Số 247 với thương hiệu Webso247 tiền thân từ một Team Freelancer với rất nhiều dự án trong nước và ngoài nước với kinh nghiệm cũng không quá lâu nhưng 6 năm cũng là khoảng thời gian trao dồi kinh nghiệm và luôn học hỏi. 

  quảng cáo google ads chuyên nghiệp

  Dịch vụ quảng cáo google uy tín của công ty chúng tôi sẽ thiết lập cho các quý khách một chiến dịch hiệu quả nhất, ổn định và chi phí tối ưu giá thầu tốt nhất. Các bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 bất kỳ lúc nào khi các bạn có yêu cầu.

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Quảng cáo online là gì ?

  Các hình thức quảng cáo online hiệu quả ?

  Chi phí cho quảng cáo online có mắc không ?

  Làm thế nào để quảng cáo hiệu quả ?

  Tin nổi bật

  Google Ads

  23-11-2022

  Facebook Ads

  13-02-2023

  Tiktok Ads

  25-05-2022

  Tin mới cập nhật

  Tiktok Ads

  25-05-2022

  Zalo Ads

  25-05-2022

  TVC quảng cáo

  25-05-2022

  Facebook Ads

  13-02-2023

  Nội dung