CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Câu hỏi thường gặp

Quảng cáo online là gì ?

Các hình thức quảng cáo online hiệu quả ?

Chi phí cho quảng cáo online có mắc không ?

Quảng cáo Online

Quản trị Website

Quản trị website tại sao cần thiết để hoạt động một trang web cho doanh nghiệp, cá nhân, chủ cửa hàng một cách hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng hình ảnh của mình. Chính vì thể quản trị website được xem là một kiểu tiếp thị quảng cáo online quan trọng trong quá trình hoạt động vận hành website một cách hiệu quả nhất

SEO từ khóa website tổng thể

Dịch vụ SEO là hình thức giúp Website cải thiện vị trí trên trang 1 của kết quả tìm kiếm không tốn phí còn được gọi với cách thức khác là “Organic Search”. Ngoài ra SEO có nhiều hình thức sử dụng cho các loại tìm kiếm khác nhau như: hình ảnh, video, tin tức, vị trí,..

Zalo Ads

Zalo Ads (Quảng cáo Zalo) là một nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáo trong việc chủ động tạo. Hệ sinh thái của Zalo Ads đáp ứng nhiều mục tiêu kinh doanh của bạn

Google Ads

Quảng bá thương hiệu, tăng lượng khách hàng với quảng cáo Google ADS hiệu quả nhanh chóng giúp bạn có nguồn khách hàng ổn định với quảng cáo google ads.

Facebook Ads

Target chuyên sâu & tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, nhắm đúng đối tượng đích. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, uy tín giúp bạn gia tăng hiệu quả chạy tại Webso247

Tiktok Ads

Quảng cáo TikTok đang là xu hướng hiện nay, hiện tại TikTok cũng là nền tảng phục vụ 75 thứ tiếng và có mặt tại 150 quốc gia. TikTok là nền tảng quảng cáo còn rất mới tại Việt Nam nên mức độ cạnh tranh thấp, chi phí quảng cáo chưa bị đẩy lên cao như Facebook

Email Marketing

Nền tảng Tiếp thị Trực tuyến toàn diện email marketing với tỉ lệ inbox cao. Xây dựng data email chất lượng, email có mục tiêu để thu hút khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại hoặc khách hàng cũ.

TVC quảng cáo

Television Commercials loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, đặt lịch tư vấn sản xuất miễn phí không chỉ Chất Lượng, giá rẻ, dịch vụ tốt mà là "Mục Đích Sử Dụng Hiệu Quả".

Thiết kế profile công ty

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu - Chuyên Nghiệp - Sáng Tạo & 100% Độc Bản - Ưu đãi đến 50% khi sử dụng dịch vụ tại Webso247.com

>>> Phần mục lục xem nhanh

  7 PHƯƠNG PHÁP QUẢNG CÁO ONLINE GIÚP DOANH NGHIỆP TỐI ƯU HIỆU QUẢ HIỆN NAY

  Quảng cáo trực tuyến là gì ? Hình thức quảng cáo online hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay.

  Quảng cáo online hay còn được gọi là dịch vụ quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên mạng, quảng cáo internet, quảng cáo kỹ thuật số hoặc quảng cáo web, là một hình thức tiếp thị và quảng cáo online được sử dụng Internet để truyền tải thông điệp tiếp thị quảng cáo đến người tiêu dùng.

  Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay thì sự khác biệt của quảng cáo online khác với quảng cáo truyền thống là cho phép quảng cáo của doanh nghiệp có thể hiển thị 24/24 kèm với đó là tốc độ lan truyền rất nhanh.

  Còn quảng cáo truyền thống thì theo xu hướng ngược lại do việc quảng cáo ít xuất hiện và tốc độ lan truyền rất chậm nên thường sẽ kém hiệu quả hơn hiện nay.

  Tổng quan về quảng cáo trực tuyến - quảng cáo online? Thông tin cốt lõi người làm quảng cáo cần biết về dịch vụ quảng cáo online.

  Quảng cáo online là phương pháp quảng cáo bao gồm tiếp thị qua công cụ email, tiếp thị qua các công cụ tìm kiếm (SEM), tiếp thị trên các trang và các kênh truyền thông xã hội, nhiều loại quảng cáo online khác (bao gồm quảng cáo trên trang web) và quảng cáo trên các thiết bị di động, máy tính bảng.

  phương pháp quảng cáo online tối ưu
  Phương pháp quảng cáo online tối ưu

  Cũng như các hình thức quảng cáo online khác, quảng cáo trực tuyến thường liên quan đến người xuất bản, tích hợp quảng cáo vào nội dung quảng cáo, người cung cấp quảng cáo trực tuyến sẽ được hiển thị trên nội dung của nhà xuất bản. 

  giải pháp marketing online hiện nay
  Giải pháp và hình thức quảng cáo online hiện nay

  Xác định được phân khúc thị trường rõ ràng

  Với những yếu tố như: Khách hàng mục tiêu => Tạo ra các giá trị sản phẩm/dịch vụ mang lại => Vị thế cạnh tranh trên thị trường => Phân chia các phân khúc tiết kiệm chi phí ( tránh trường hợp lãng phí khi tiếp cận sai đối tượng ) => Khả năng giữ chân khách hàng có thể của mình => Thông điệp tiếp thị đến từng phân khúc, nhóm khách hàng.

  Các nhà quảng cáo trực tuyến phải nắm được thông tin phân khúc thị trường mục tiêu dựa trên nhân khẩu học, nhu cầu, sở thích, hành vi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

  Từ đó lên kế hoạch phương pháp quảng cáo trực tuyến để tiếp thị đạt hiệu quả cao hơn cho thương hiệu của mình hiệu quả.

  Chi phí quảng cáo bao nhiêu là hợp lý

  Vậy các nhà quảng cáo nên sử dụng bao nhiêu chi phí quảng cáo là hợp lý tại Việt Nam?

  Câu trả lời thì thật đơn giản “còn tùy”. Trong các lĩnh vực kinh doanh tuỳ vào độ tăng trưởng phát triển mạnh mẽ của nhiều đối tượng. Với khách hàng khác nhau thì ngân sách của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Có thể là 2%, 5%, 10% hay có thể trên 20% - 30% như trong các lĩnh vực nội thất, dược phẩm chẳng hạn.

  Các hình thức quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quảng cáo online hiệu quả phổ biến đến nhà quảng cáo, các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay

  Các nhà quảng cáo có thể chọn các cách trả phí cho các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo online, thông thường là các trang tìm kiếm (điển hình là quảng cáo Google Adwords), các trang web có lượng người truy cập cao hoặc nhắm đến khách hàng đối tượng truy cập đặc thù.

  Thông thường, các nhà cung cấp những gói sản phẩm và dịch vụ theo các cách tính phí: theo số lần hiển thị; theo số lần nhấp chuột; theo số lần hiển thị và nhấp chuột; tính phí trọn gói.

  Hai hình thức phổ biến để tính hiệu quả quảng cáo hiện nay là trả phí theo tổng số lần quảng cáo được hiển thị (CPM - Cost Per thousand Impressions – trả tiền cho mỗi một ngàn lần quảng cáo được hiển thị), hoặc trả tiền khi có người truy cập vào dòng quảng cáo (CPC-Cost per Click/PPC – Pay per Click – trả tiền cho mỗi cú nhấp chuột) để liên kết đến trang web của mình.

  Bạn có thể cải thiện tối ưu điểm của quảng cáo nhầm tăng độ hiệu quả trên quảng cáo Google.

  quang cao truc tuyen tai webso247

  Các hình thức quảng cáo Online "tiềm năng" mà các Marketer và doanh nghiệp nên ứng dụng hiện nay

  Quảng cáo Google Ads là gì?

  Với  Google Ads (tên cũ Google Adwords) bạn có nhiều cơ hội, khả năng tiếp cận và thu hút được nhiều lượng truy cập vào trang web ngay lập tức.

  Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ của Google cho phép những khách mua quảng cáo bằng từ khóa hoặc hình ảnh ở kết quả tìm kiếm của Google và những trang web đối tác của Google Adsense.

  lợi ích quảng cáo của google ads

  Để sử dụng được công cụ này tại Google người dùng phải có một tài khoản đăng ký tại Google, tài khoản này được quản lý bởi Google Ads giúp bạn có thể tạo hoặc thay đổi chiến dịch quảng cáo và ngân sách cũng như văn bản quảng cáo bất kỳ lúc nào.

  Lơi ích: 

  • Mục tiêu quảng cáo của bạn được tiếp cận chính xác, hiệu quả.

  • Kiểm soát được chi phí để chi trả cho một quảng cáo.

  • Có thể tắt và bật hiển thị quảng cáo bất cứ lúc nào.

  • Quảng cáo sẽ hiển thị ngay trên các vị trí đầu ngay lập tức.

  Google Adwords sẽ giúp bạn xuất hiện nhanh hơn trên công cụ tìm kiếm, khác với việc bạn phải SEO.

  Trong khi đó cả Google Ads và SEO cũng đều là chiến lược quảng cáo tìm kiếm hiệu quả. Các doanh nghiệp, người dùng cần cân nhắc và tìm hiểu khi sử dụng dịch vụ quảng cáo online tránh trường hợp hiểu nhầm giữa SEO và Google Ads.

  Quảng cáo Facebook Ads

  Quảng cáo Facebook đang dần trở thành xu hướng cho cửa hàng, doanh nghiệp trong kế hoạch quảng bá phát triển của mỗi doanh nghiệp một cách hiệu quả.

  Với sự phát triển của phượng tiện truyền thông mạng xã hội trực tuyến tính từ năm 2020 thì đã có tới 2.6 tỷ người dùng hoạt động.

  quảng cáo facebook ads

  Facebook Ads là một kênh xây dựng thương hiệu hiệu quả, quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhằm mục đích duy trì mối liên hệ, thu hút khách hàng mục tiêu của các cá nhân và doanh nghiệp.

  Lợi ích:

  • Tương tác, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

  • Chi phí trả cho quảng cáo thấp

  • Khả năng tương tác, tính lan truyền rộng linh hoạt và nhanh chóng

  Facebook Ads có thể điều chỉnh linh hoạt quảng cáo, khả năng nhắm chọn mục tiêu sao cho phù hợp với chiến lược mà các cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân để ra mục đích là tiếp cận khách hàng thông qua các hình thức quảng cáo phân phối tự động dựa trên mục tiêu, hành vi, sở thích, nhân khẩu,.. của người sử dụng Facebook.

  Quảng cáo Social Media Ads

  Quảng cáo truyền thông xã hội là một nhóm thuật ngữ được sử dụng để mô tả các hình thức quảng cáo trực tuyến / tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào các dịch vụ trên mạng xã hội.

  quảng cáo truyền thông xã hội

  Lợi ích:

  Lợi ích của loại hình quảng cáo này là nhà quảng cáo có thể tận dụng nhân khẩu học của người dùng và nhắm mục tiêu của họ một cách thích hợp.

  Quảng cáo mạng xã hội đề cập đến quá trình kết hợp người dùng mạng xã hội với các nhóm mục tiêu đã được nhà quảng cáo chỉ định.

  Quảng cáo Social Media Ads

  Quảng cáo trên mạng xã hội liên quan đến việc tạo nội dung bài viết trên các nền tảng truyền thông xã hội, thu hút người theo dõi và chạy quảng cáo trên mxh là hình thức quảng cáo trên các kênh xã hội như: Facebook, Tiktok, Instagram, Pinterest,…

  Hình thức quảng cáo trực tuyến này là dạng truyền thông truyền miệng giúp tạo ra hiệu ứng đám đông với chi phí tương đối rẻ với ngân sách Marketing của bạn.

  Quảng cáo hiển thị hình ảnh

  Quảng cáo hình ảnh là hình thức quảng cáo bao gồm một hình ảnh ( do bạn cung cấp ) chứa thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm kinh doanh của bạn.

  Khi người dùng nhấp vào một vị trí bất kỳ ở trên quảng cáo đó thì họ sẽ được đưa đến thông qua trang web của bạn.

  quảng cáo hình ảnh
  Kích thước ảnh quảng cáo google hình ảnh

  Để chạy quảng cáo dạng hình ảnh, khách hàng có thể cung cấp picture rồi tải tệp đó lên tài khoản Google Ads theo chiến dịch tiếp thị hình ảnh của bạn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thư viện mẫu quảng cáo thông qua (công cụ miễn phí tại Google) để tạo picture từ những mẫu hiện có.

  Lợi ích:

  google hiển thị

  Việc sử dụng chiến dịch chạy quảng cáo hiển thị hình ảnh mang lại rất nhiều lợi ích như:

  Phạm vi tiếp cận khách hàng mục tiêu rộng hơn:. Từ các trang web lớn đến những trang web và đối tượng thích hợp. Do bạn đã tải lên nhiều thành phần trong quảng cáo như (tiêu đề, slogan, video và hình ảnh), các quảng cáo mà Google kết hợp sẽ tự động điều chỉnh kích thước (px), định dạng (jpg,png,..), và giao diện để phù hợp với các không gian kích thước quảng cáo trên website.

  Ví dụ: Quảng cáo có thể xuất hiện dưới dạng là một banner trên một trang web hoặc là một dạng quảng cáo văn bản động trên một ứng dụng khác.

  Mô hình định giá: Nhờ áp dụng các mô hình định giá thầu linh hoạt như (CPM, CPC, CPA) cũng như các định dạng hình ảnh phổ biến nhất và tính minh bạch về hiệu suất hoạt động, mạng hiển thị của Google cho ta kết quả mỗi ngày cho nhiều người chạy quảng cáo hiệu quả.

  Quảng cáo bằng hình ảnh được xem là dịch vụ quảng cáo hiệu quả được ưa chuông.

  Quảng cáo Video ( Video Advertising )

  Hình thức quảng cáo video là gồm các quảng cáo hiển thị trực tuyến có video trong hoặc sau luồng video được lan truyền trên internet, bao gồm các phim quảng cáo, truyền hình,..

  quảng cáo video
  Hình thức chạy quảng cáo video

  Lợi ích:

  Có khá nhiều người dùng rất thích xem các nội dung video bắt mắt và liên quan đến nội dung video. Có đến hơn 80% người xem video trên thế giới và 4tr Video trên kênh Youtube được xem trực tuyến hàng ngày. Sử dụng quảng cáo online video cho sản phẩm/dịch vụ của bạn nhằm chuyển đổi và thúc đẩy doanh số hiệu quả.

  Những doanh nghiệp nên lưu ý làm video ngắn gọn và dễ hiểu để xây dựng được lòng tin của khách hàng và đối tượng khách hàng, thương hiệu một cách cụ thể.

  Có khả năng nhắm chọn, truyền tải thông điệp hành động cụ thể khi xem quảng cáo video.

  Quảng cáo Email Marketing ( Tiếp thị gửi thư hệ thống điện tử )

  Hình thức tiếp thị email là hành động gửi một thông điệp thương mại , thường đến một nhóm người tiêu dùng, sử dụng email. Mọi email quảng cáo cho doanh nghiệp của mình được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại đều có thể được coi là tiếp thị qua Email Marketing.

  Yêu cầu đối tượng kinh doanh hoặc kêu gọi bán hàng, quyên góp. Những chiến dịch tiếp thị qua email thường tìm cách đạt được một hoặc nhiều trong ba mục tiêu chính, để xây dựng hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Email Marketing với mục đích tiếp thị đối tượng của người bán hoặc khách hàng mới và khách hàng cũ hoặc có thể là một cách thuyết phục khách hàng hiện tại mua hàng ngay lập tức.

  quảng cáo email

  Lợi ích:

  Gửi thư điện tử quảng cáo có thể nói là kênh tiếp thị/quảng cáo rẻ nhất so với các kênh quảng cáo online khác, giúp duy trì mối quan hệ lâu dài tới đối tác, khách hàng. Hỗ trợ nhiều trong giao dịch thương mại điện tử của doanh nghiệp, tăng mức độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận được đến nhiều tệp đối tượng khác nhau.

  Quảng cáo bằng email phù hợp cho những chiến dịch quảng bá dịch vụ, sản phẩm và gửi ưu đãi khuyến mãi, giảm giá sản phẩm tới khách hàng. Bạn không phải mất quá nhiều chi phí so với các kênh quảng cáo truyền thống khác như phát tờ rơi, làm banner treo, catalog… hay tốn kém nhiều chi phí để thực hiện những chiến dịch quảng cáo online trên các trang mạng xã hội hay video hiện nay.

  SEM ( Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm ) là gì?

  Search Engine Marketing là loại hình thức tiếp thị dựa trên các công cụ Internet liên quan đến việc nghiên cứu và nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau nhằm đưa Website của các nhân hoặc cho doanh nghiệp đứng ở vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm.

  sem marketing

  Lơi ích:

  SEM nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị tìm kiếm Website của mình, tăng phạm vi tiếp cận của công ty trên toàn Việt Nam hoặc có thể là toàn cầu, nó được cho là cách tiếp cận nhanh nhất để tăng lưu lượng truy cập vào Website.

  Không chỉ giúp web của bạn xuất hiện ở thứ hạng mong muốn, SEM còn có thể tùy biến và thiết lập quảng cáo nhanh chóng có thể quảng cáo từ vài chục từ khóa thương hiệu hay sản phẩm cùng một lúc. Bạn cũng có thể chủ động đo lường hiệu quả hoạt động của SEM. Không giống như các quảng cáo online khác SEM bao gồm: SEO, SEA, SMO, SMM, SMA

  Kết luận

  webso247 quảng cáo trực tuyến

  Với 7 phương pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả đã chia sẻ qua các thông tin trên sẽ giúp cho quý khách hình dung ra các chiến dịch, hình thức quảng cáo của doanh nghiệp mình để mang lại hiệu quả kinh doanh sản phẩm/dịch vụ. Nếu quý khách có nhu câu tư vấn các hình thức quảng cáo online để tiếp cận thu hút khách hàng tiềm năng.

  Một là người dùng có thể lựa chọn tự thực hiện các phương pháp quảng cáo hiệu quả trong những nội dung kiến thức chúng tôi chia sẻ ở Webso247 hoặc có thể tự thuê các công ty quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp làm công việc đó thay cho quý khách. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm.

  lien he chung toi 0923362014

  Chúng tôi hy vọng qua các thông tin chúng tôi truyền tải ở nội dung này có thể giúp ít được cho quý doanh nghiệp.

  Nếu quý khách cần tư vấn về các thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ Số 247 cung cấp, bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn hoặc gọi số Hotline: 092 336 2014 để được hỗ trợ.

  Xin cám ơn quý khách chúc quý khách thành công trong công việc!

  Nội dung