CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên tiktok tỉ lệ 100%

>>> Phần mục lục xem nhanh

  TikTok là gì, hoạt động như thế nào, có xứng đáng với thời gian của bạn không và cuối cùng: cách kiếm tiền trên TikTok? Hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn có thể có về TikTok. Nếu như bạn, người sáng tạo nội dung và bạn đã đang thắc mắc rằng về cách kiếm tiền trên TikTok và bạn có thể kiếm được bao nhiêu và các khoản thanh toán của nền tảng này trông như thế nào?

  tiktok ads
  Các sản phẩm quảng cáo trên Tiktok - Tư vấn dịch vụ Tiktok 092 336 2014

  Vậy TikTok là gì?

  TikTok là một ứng dụng mạng xã hội sáng tạo và thịnh hành để tạo, chia sẻ và xem các video clip ngắn. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, nó đã thu hút 689 triệu người dùng hàng tháng. Đối với cả những người sáng tạo độc lập, doanh nghiệp và thương hiệu, TikTok là một trong các nền tảng rất là tuyệt vời để xây dựng quảng bá hình ảnh thương hiệu cho công việc, sản phẩm, cá tính theo ý tưởng của họ theo những cách sáng tạo tới khán giả, người xem trên toàn cầu. TikTok thuộc sự sở hữu của công ty Trung Quốc Bytedance, được xem là một trong những công ty khởi nghiệp có giá trị rất nhiều trên thế giới.

  Thế bạn cần những gì để kiếm tiền được trên TikTok?

  Cho đến tháng 12 năm 2021, rào cản đối với kiếm tiền trên TikTok cao hơn nhiều. Để kiếm tiền từ tài khoản Tiktok của bạn, bạn phải từ 18 tuổi trở lên và có hơn 10.000 người theo dõi và có ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua. Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, bạn có thể đăng ký tham gia quỹ người sáng tạo TikTok. Các chỉ số trả cho mỗi lần xem chưa bao giờ được tiết lộ công khai, vì vậy không dễ như nói ‘1.000 lượt xem = $ X’. Nói chung, người ta ước tính rằng bạn có thể kiếm được khoảng 2-3 xu cho mỗi 1.000 lượt xem sau khi đăng ký vào Quỹ người sáng tạo.

  Vậy nên, các khoản thanh toán có phần khác nhau tùy thuộc vào số lượng và tính xác thực của lượt view kèm theo đó là mức độ trên mỗi tương tác trên video và đảm bảo nội dung phải phù hợp với tiêu chuẩn nguyên tắc của cộng đồng và các điều khoản dịch vụ tại TikTok.

  xem tiep

  Xem các điều khoản dịch vụ, và tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok tại đây

  Hướng dẫn kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

  • Timebucks là một trang GPT sẽ trả tiền cho mọi người để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ như hoàn thành khảo sát, xem video, hoàn thành phiếu mua hàng, chơi trò chơi trực tuyến, v.v.
  • Timebucks kiếm tiền từ phiếu mua hàng, khảo sát và bất kỳ nhiệm vụ nào bạn hoàn thành và họ chia sẻ phần trăm thu nhập đó với bạn.

  Cách đăng ký TimeBucks

  cách đăng ký timebucks và cách kiếm tiền từ tiktok
  Cách đăng ký timebucks và cách kiếm tiền từ tiktok

  Đăng ký Timebucks khá dễ dàng và có hai phương pháp mà bạn có thể đăng ký:

  1. Liên kết với Facebook của bạn.
  2. Hoặc qua email.

  Để hoàn thành quá trình đăng ký, bạn cần phải xác nhận địa chỉ Email của mình bằng cách nhấp vào liên kết xác minh trong email họ đã gửi cho bạn. Bạn cũng cần sẽ phải hoàn thành đầy đủ thủ tục hồ sơ của mình trong TAB cài đặt để nhận thanh toán và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trang web.

  Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu hành trình kiếm tiền trên TIKTOK.

  Kiếm tiền từ Timebucks Tiktok

  Timebucks cung cấp rất nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng và duy nhất cho bạn như:

  • Tham gia cuộc khảo sát
  • Xem video
  • Nhận tiền thưởng hàng ngày khi hoàn thành nhiệm vụ
  • Hoàn thành Captcha
  • Mọi người được mời tham gia
  • Xem nội dung
  • Chơi game
  • Giải thưởng quà tặng hàng tuần.

  ​Cách thức kiếm tiền trên ứng dụng Tiktok đơn giản nhưng hiệu quả

  Trở thành người có sức ảnh hưởng trên MXH

  kiếm tiền trên tiktok một cách đơn giản

  Trở thành người có sức ảnh hưởng không chỉ đơn giản là một cách dễ kiếm tiền trên tiktok nó còn là cách tiếp cận hiệu quả và thiết thực để thương mại hóa danh tính của bạn trên trực tuyến.

  Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ theo phong cách Influencer "người có sức ảnh hưởng" thực sự, trên quy mô lớn và nhỏ. Họ được các chuyên gia quảng cáo phân tích dành sự tôn trọng và đánh giá cao vì họ có thể thiết lập xu hướng "Trend" và truyền cảm hứng cho người hâm mộ họ mua hàng hóa và sử dụng dịch vụ mà họ ủng hộ.

  Hơn nữa, TikTok cung cấp cho bạn một cách rất dễ dàng để kiếm tiền từ các lần xuất hiện video của bạn trong ứng dụng. Việc bạn cần làm là giới thiệu những hàng hóa, dịch vụ mà bạn thực sự đánh giá cao và tin rằng tốt, một số nhãn hiệu, cửa hàng, tác giả hoặc bất kỳ ai sau đó sẽ rất vui khi trả tiền cho bạn để xác nhận sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  Kiếm tiền Tiktok qua Live streaming

  kiếm tiền từ tiktok thông qua live streaming
  Kiếm tiền từ tiktok thông qua live streaming để nhận Donate

  Người hâm mộ TikTok có thể giúp người sáng tạo nội dung kiếm đươc tiền bằng cách giới thiệu họ trên LiveStream. Thông qua các giao dịch trong ứng dụng, người dùng TikTok có thể mua “xu” bằng tiền thật. Sau đó, họ có thể sử dụng tiền của mình để kiếm tiền cho các nhà phát triển TikTok, cung cấp cách kiếm tiền trên tiktok có hiệu lực. TikTok sẽ chuyển 80% giá trị tiền boa cho cá nhân thực hiện luồng trực tiếp, tạo tài khoản của họ. Bạn có thể chuyển đổi tiền xu thành kim cương và thông qua PayPal, những viên kim cương này có thể được chuyển thành tiền mặt.

  Quảng cáo và bán hàng cho riêng bạn trên Tiktok

  quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn trên tiktok hiệu quả

  Đối với hầu hết mọi người, đây chắc chắn là cách thiết thực nhất để kiếm tiền trên TikTok ngay cả khi không có được lượng người theo dõi lớn và trở thành người có ảnh hưởng trên quy mô quốc gia. Bạn có thể sử dụng ứng dụng TikTok như một cách PR hoàn toàn miễn phí để quảng bá và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình hoặc để tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh hiện tại của bạn. Doanh nghiệp của bạn hiện đang kiếm được rất nhiều tiền nhờ các đề xuất và khách hàng tiềm năng, rằng bạn đang tương tác với Video của mình. Và bạn cũng có thể đưa video lên trang cá nhân Facebook, kênh YouTube, v.v.

  Liên kết Tiktok đến các nền tảng thương mại điện tử

  Nếu bạn làm đúng, việc kết nối giới thiệu của các nền tảng thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, …) là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nơi chính bạn có thể cung cấp dữ liệu bằng văn bản trên TikTok là hồ sơ của bạn. Trên trang hồ sơ của mình, bạn có thể có các liên kết để đưa người xem đến trang đích tiếp thị TMĐT của mình.

  Phần kết

  Với những mẹo mà giải pháp tiếp thị kỹ thuật số đã chia sẻ ở trên, kiếm tiền trên TikTok là mục tiêu có thể đạt được. Để tóm tắt cách kiếm tiền trên TikTok bạn có thể tham gia quỹ người sáng tạo, đăng nội dung được tài trợ và bán sản phẩm cho khách hàng của mình.

  nguyen tung marketing

  Cách nhanh nhất để tăng lượng khán giả của bạn là chọn một nội dung thích hợp và đăng nội dung xác thực đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khán giả. Những mong muốn và nhu cầu đó bao gồm cả giải trí, vì vậy hãy ưu tiên sáng tạo với nội dung của bạn. Theo kịp các âm thanh thịnh hành và đặt mục tiêu của riêng bạn về chúng. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng "#" thẻ bắt đầu bằng "#" có liên quan và tương tác với khán giả của bạn.

  Nếu bạn làm tất cả những điều đó và đăng liên tục, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được tiền trên TikTok, tư vấn nội dung cũng như hướng kịch bản trên Tiktok và cũng như các kiến thức quảng cáo online chuyên sâu hãy truy cập và cập nhật mỗi ngày tại Webso247 xin cám ơn.

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Quảng cáo online là gì ?

  Các hình thức quảng cáo online hiệu quả ?

  Làm thế nào để quảng cáo hiệu quả ?

  Nội dung