CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Kiến Thức Marketing Online

Câu hỏi thường gặp

Quảng cáo online là gì ?

Các hình thức quảng cáo online hiệu quả ?

Chi phí cho quảng cáo online có mắc không ?

Làm thế nào để quảng cáo hiệu quả ?

góc chia sẽ

Nơi chia sẽ kiến thức dành cho những ai yêu thích công nghệ.

Google Ads là gì? Tại sao không nên bỏ qua hình thức quảng cáo này?

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Trang công cụ này mở ra cơ hội tiếp cận lượng lớn khách hàng cho các doanh nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số. Quảng cáo trên Google hay còn gọi là Google Ads giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và triệt để, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy Google Ads là gì?

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ tư vấn Digital Marketing?

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing sẽ giúp bạn thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Bí quyết giúp doanh nghiệp tối đa hóa phạm vi tiếp cận của các chiến dịch Tiếp thị video

Video Marketing là một công cụ hoàn hảo để thể hiện sức mạnh của hình ảnh và giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường. Nhưng rất ít doanh nghiệp biết cách tối đa hóa phạm vi tiếp cận của video.

Cách sử dụng Marketing-Mix trên Facebook hiệu quả cho doanh nghiệp

Marketing-Mix hiện là công thức chung và khung xương vững chắc cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ đang hoạt động trên thị trường. Các nền tảng mạng xã hội mà doanh nghiệp đang tập trung khai thác và kết nối với khách hàng cũng là Marketing-Mixing từ các công cụ hỗ trợ truyền thông đến các chiến dịch quảng cáo. Đó cũng là tiền đề để Marketing-Mix trên Facebook hình thành.

Chiến dịch phản hồi trực tiếp so với thương hiệu – Chiến lược nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp?

Doanh nghiệp khi tìm hiểu chiến lược cũng mong muốn đạt được hiệu quả công việc cao. Hiện tại giữa “Chiến dịch thương hiệu và chiến dịch phản hồi trực tiếp – Chiến lược nào mang lại hiệu suất cao cho doanh nghiệp?” luôn là câu hỏi mà các doanh nghiệp băn khoăn.

Facebook Advertising & Marketing 2022 – Kỷ nguyên của quảng cáo được cá nhân hóa

Facebook đã tập trung vào sứ mệnh xây dựng các kết nối có ý nghĩa giữa con người với con người, giữa người dùng và doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu đó, Facebook Advertising & Marketing lần đầu tiên dẫn đầu trong việc chuyển từ máy tính để bàn sang thiết bị di động.

5 nguyên tắc triển khai Inbound Marketing của một chiến dịch thành công

Thành công của chiến lược Inbound Marketing không đơn thuần đến từ những bài viết có nội dung hay, mà một phần lớn là nhờ việc tuân thủ các nguyên tắc triển khai Inbound Marketing mà WEBSO247 chia sẻ dưới đây.

Facebook cập nhật những thay đổi trong xu hướng quảng cáo Facebook

Những thay đổi trong xu hướng quảng cáo Quảng cáo Facebook trong thời đại công nghệ số 4.0 đã có nhiều bước tiến trong những năm qua. Nhiều công cụ quảng cáo ra đời giúp các doanh nghiệp, nhà quảng cáo tối ưu hóa toàn bộ quy trình cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng.