CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Facebook cập nhật những thay đổi trong xu hướng quảng cáo Facebook

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Những thay đổi trong xu hướng quảng cáo Quảng cáo Facebook trong thời đại công nghệ số 4.0 đã có nhiều bước tiến trong những năm qua. Nhiều công cụ quảng cáo ra đời giúp các doanh nghiệp, nhà quảng cáo tối ưu hóa toàn bộ quy trình cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

  Facebook cập nhật một số thay đổi trong xu hướng quảng cáo Facebook

  Facebook cập nhật một số thay đổi trong xu hướng quảng cáo Facebook

  Báo cáo mới của Facebook gần đây cho thấy rõ ràng mối quan hệ đang thay đổi của người tiêu dùng với các thương hiệu. Đây là cơ sở để dự báo các hoạt động tiếp thị và quảng cáo trong tương lai.

  Xu hướng quảng cáo Facebook mới 2022 có những thay đổi gì? Webso247 sẽ cập nhật sâu hơn trong bài viết này.

  5 thay đổi hàng đầu trong xu hướng quảng cáo Facebook 2022

  Báo cáo của Facebook dài hơn 25 trang với phân tích hơn 100 chiến dịch quảng cáo thực hiện trên mức trung bình năm 2020 trên nền tảng Facebook.

  Đồng thời, bằng cách xem xét các khía cạnh có tiềm năng phát triển và tối ưu hóa khách hàng cũng như quảng bá nội dung quảng cáo tối ưu. 5 thay đổi trong xu hướng quảng cáo Facebook đáng chú ý như sau.

  Xây dựng chiến lược quảng cáo toàn diện

  Một chiến dịch quảng cáo toàn diện sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất nhanh hơn và mạnh hơn cho thương hiệu. Chân dung đối tượng mục tiêu đại diện hơn cho tính cách của thương hiệu. Bên cạnh đó, hình ảnh và nội dung phù hợp sẽ kích thích nhu cầu của khách hàng hiệu quả hơn.

  Xây dựng chiến lược nội dung giáo dục

  Cung cấp thêm yếu tố giáo dục là cách mà các thương hiệu đang hướng tới cũng như nhu cầu ngày càng cao về kiến ​​thức khi mua sắm và sử dụng dịch vụ của người dùng. Dữ liệu phản hồi cho thấy rằng các thương hiệu giáo dục, cung cấp thông tin theo những cách độc đáo, sáng tạo sẽ tạo ra phản hồi tích cực.

  Xây dựng chiến lược quảng cáo thông qua các ý tưởng phù hợp với người dùng

  Xây dựng chiến lược quảng cáo thông qua các ý tưởng phù hợp với người dùng

  Bán thông qua các ý tưởng phù hợp với mong muốn của người dùng

  Với sự phổ biến và thông dụng của các nền tảng mạng xã hội, các doanh nghiệp ngày càng có nhiều cách khác nhau để truyền thông thay đổi xu hướng quảng cáo Facebook phù hợp với mong muốn của người tiêu dùng. Vì nhược điểm là thiếu tương tác xã hội, các chiến dịch có thể áp dụng các công cụ bổ sung để họ tìm kiếm thông tin mới thay thế quy trình khám phá truyền thống trước đây.

  UGC. Chiến lược nội dung ngôn ngữ khách hàng

  UGC (User-Generated-Content) là nội dung được tạo ra bởi khách hàng – những người sử dụng sản phẩm và dịch vụ, không phải từ các doanh nghiệp. Đó là tất cả những dữ liệu gần như vô hình được biến thành hữu hình mà khách hàng chia sẻ trên các phương tiện truyền thông với nội dung, hình ảnh về một sản phẩm hay những đánh giá về sản phẩm của các thương hiệu.

  UGC. Chiến lược nội dung ngôn ngữ khách hàng

  UGC. Chiến lược nội dung ngôn ngữ khách hàng

  UGC vô tình tạo ra hiệu ứng cá nhân hóa và thiện cảm với người tiêu dùng hơn là các kênh truyền thông. Do đó, các doanh nghiệp dựa vào dữ liệu từ UGC để tận dụng xây dựng chiến lược quảng cáo của mình sao cho phù hợp nhất với mong muốn của người dùng.

  Sau COVID_19, việc thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi thông qua nội dung do người dùng tạo không phải là một chiến thuật hay, vì vậy cần có các phương pháp mới.

  Quảng cáo sẽ ít giống quảng cáo hơn khi thương hiệu xây dựng nội dung phù hợp với nội dung và tín hiệu từ nhu cầu của người dùng. UGC đã làm tốt tất cả những điều đó, từ thiết thực, củng cố niềm tin đến động lực hành động. Điều này đã và đang thay đổi xu hướng quảng cáo trên Facebook.

  Ví dụ, khi lựa chọn một trong hai dịch vụ nhà hàng, nhận xét và đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẽ khách quan và hiệu quả cho việc ra quyết định hơn so với dịch vụ nhà hàng đã chạy quảng cáo đơn thuần trên Internet. mạng.

  Cá nhân hóa đang là xu hướng quảng cáo của Facebook

  Cá nhân hóa đang là xu hướng quảng cáo của Facebook

  Tận dụng các yếu tố cá nhân hóa

  Trong thời đại marketing công nghệ 4.0 ngày nay – lấy khách hàng làm trung tâm, đáp ứng nhu cầu thể hiện bản thân của thế hệ khách hàng mới cũng như giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng. Tất cả các doanh nghiệp thực hiện các yếu tố của cá nhân hóa.

  Những thay đổi trong xu hướng quảng cáo Facebook marketing theo hướng khai thác nhu cầu từ những hiểu biết sâu sắc và chi tiết nhất của người dùng có thể mang lại nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

  Quảng cáo kết nối với mong muốn được cá nhân hóa của người dùng đang mang lại phản hồi tốt hơn.

  Câu hỏi về kế hoạch quảng cáo Facebook năm 2022

  Câu hỏi cho kế hoạch quảng cáo Facebook năm 2022

  Hãy cân nhắc những câu hỏi sau khi lập kế hoạch quảng cáo Facebook của bạn vào năm 2022

  Một kế hoạch quảng cáo khi được phát triển thành nội dung cụ thể bằng ngôn ngữ của khách hàng thường mang lại hiệu quả cao. Nhưng ngược lại, việc bí ý tưởng và thực hiện sai ý tưởng sẽ gây ra những phản hồi hoàn toàn không tốt và ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp.

  Các mẹo lý tưởng mà bạn có thể cân nhắc khi xây dựng chiến dịch có nội dung giáo dục:

  • Chúng ta có đang biến vấn đề cần giải quyết thành một hành vi mà chúng ta muốn xây dựng hoặc khuyến khích mọi người tiến lên không?
  • Làm thế nào chúng ta có thể biến câu chuyện về thương hiệu của mình thành một trò giải trí hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng?
  • Nếu chúng ta muốn cảm ơn khách hàng đã dành thời gian và quan tâm đến thương hiệu của chúng ta, chúng ta phải làm gì? Làm sao?
  • Làm cách nào để chúng tôi có thể biến ý tưởng của mình từ lập kế hoạch thành hiện thực và nó thực sự hữu ích cho khách hàng?

  Nền tảng xã hội không còn quá mới mẻ, tuy nhiên, với nhu cầu mua sắm và dành thời gian trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng chính là điều kiện để tạo nên một xu hướng quảng cáo Facebook mới vào năm 2022. Những chia sẻ của WEBSO247, cá nhân hóa trong tất cả các chiến dịch quảng cáo không chỉ giúp doanh nghiệp có được được khách hàng phản hồi tích cực mà còn mang đến cho người dùng sự thu hút và giá trị nhất định.

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Nội dung