CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Facebook Advertising & Marketing 2022 – Kỷ nguyên của quảng cáo được cá nhân hóa

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Facebook đã tập trung vào sứ mệnh xây dựng các kết nối có ý nghĩa giữa con người với con người, giữa người dùng và doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu đó, Facebook Advertising & Marketing lần đầu tiên dẫn đầu trong việc chuyển từ máy tính để bàn sang thiết bị di động.

  Nhận thấy những thay đổi trong hành vi của khách hàng và người dùng Facebook sau đại dịch, các doanh nghiệp đã gặt hái được những thành công từ các chiến dịch quảng cáo bằng các công cụ hữu hiệu. Đây cũng là kết quả của việc thiết lập các tiêu chuẩn cho quảng cáo được cá nhân hóa để giúp các doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn.

  Facebook Advertising & Marketing 2022 - Kỷ nguyên của quảng cáo được cá nhân hóa

  Facebook Advertising & Marketing 2022 – Kỷ nguyên của quảng cáo được cá nhân hóa

  Làm thế nào để Quảng cáo & Tiếp thị Facebook 2022 trở thành kỷ nguyên của quảng cáo được cá nhân hóa? Trong bài viết này, Webso247 sẽ giải thích sâu hơn về xu hướng này.

  Facebook đặt ra tiêu chuẩn cho quảng cáo được cá nhân hóa

  Sau khi đại dịch toàn cầu COVID_19 bùng phát, các doanh nghiệp đã phải chuyển đổi để thích ứng với xu hướng thị trường mới và hành vi của con người. Các sản phẩm thương mại điện tử đua nhau phát triển, Facebook cũng rất nhanh chóng cập nhật và liên kết với công nghệ tiên tiến để trở thành thương mại điện tử trên nền tảng mạng xã hội.

  Sự thay đổi và bùng nổ đáng lẽ phải mất một thập kỷ nay lại diễn ra trong vòng một năm. Điều này chứng tỏ sự kết hợp của sự phát triển công nghệ và xu hướng mà kỳ vọng về quyền riêng tư của mọi người ngày càng được tính đến và tiềm năng.

  Để vượt qua mọi thách thức trong việc kết nối với khách hàng, các doanh nghiệp đã tận dụng các nguồn lực và công cụ của Facebook để tối ưu hóa các tính năng tiếp cận khách hàng và hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo. trên Facebook Quảng cáo & Tiếp thị.

  Các tiêu chuẩn quảng cáo được cá nhân hóa do Facebook đặt ra

  Các tiêu chuẩn quảng cáo được cá nhân hóa do Facebook đặt ra

  Facebook phát triển những cách thức mới để doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng và cho phép mọi người kiểm soát nhiều hơn cách thông tin cá nhân của họ được sử dụng trong Quảng cáo & Tiếp thị trên Facebook.

  Facebook Advertising & Marketing – 4 giải pháp nâng cao hiệu quả quảng cáo

  Nhận thấy những cơ hội tiềm năng do cá nhân hóa mang lại, hãy cùng xem xét 4 giải pháp sau để cải thiện hiệu suất quảng cáo

  Facebook cải tiến các công nghệ nâng cao quyền riêng tư

  Một sự thật nổi tiếng từ thế kỷ 19 cho đến ngày nay: “Một nửa số tiền tôi chi cho quảng cáo bị lãng phí, vấn đề là tôi không biết nửa nào”. Điều này sẽ không mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. lớn với ngân sách lớn.

  4 giải pháp nâng cao hiệu quả quảng cáo Facebook
  4 giải pháp nâng cao hiệu quả quảng cáo Facebook
  • Dành ngân sách cho quảng cáo không phải là một lựa chọn sai lầm, bởi nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đơn thuần là quảng cáo và tiêu tiền đang dần trở nên lỗi thời và không phù hợp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Sự phát triển của internet và hoạt động tiếp thị dựa trên dữ liệu của Facebook đã cho phép các doanh nghiệp nhỏ tiếp cận các khách hàng cụ thể thông qua các thông điệp được cá nhân hóa với mức ngân sách tiết kiệm. rất nhiều.
  • Mọi người hiện nay đã quen với việc truy cập thông tin trên mạng xã hội hàng ngày, thậm chí mua sắm trực tiếp thông qua đó. Chỉ cần thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay và tài khoản Facebook hoặc Instagram – mọi người có thể sở hữu một doanh nghiệp theo đuổi ước mơ thành công với mục tiêu thấu hiểu mọi người cũng như mang lại lợi nhuận và doanh thu.
  • Facebook đã dẫn đầu sự chuyển hướng sang quảng cáo được cá nhân hóa và cá nhân hóa. Sự phát triển của các công nghệ nâng cao quyền riêng tư nhằm giảm lượng thông tin cá nhân được xử lý đã chứng minh rằng cá nhân hóa và quyền riêng tư không hề mâu thuẫn trong quảng cáo.

  Facebook Advertising & Marketing – Công nghệ này hoàn toàn là nền tảng thiết yếu cho tiếp thị kỹ thuật số trong tương lai. Thông qua quá trình xử lý tự động thông minh, công nghệ này giúp ích cho tất cả các doanh nghiệp rất nhiều trong các chiến dịch quảng cáo cũng như kết nối với khách hàng.

  Facebook cải tiến các công nghệ nâng cao quyền riêng tư
  Facebook cải tiến các công nghệ nâng cao quyền riêng tư

  Sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp Marketing và quảng cáo trên Facebook

  Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, Facebook cũng là thị trường cho sự khởi đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các dự án cá nhân hóa. Facebook Advertising & Marketing ngày càng cập nhật các tính năng giúp doanh nghiệp làm marketing, quảng cáo hiệu quả.

  Hơn hai trăm triệu doanh nghiệp đã sử dụng các công cụ Facebook miễn phí như Trang Facebook hoặc tài khoản Instagram để cập nhật thông tin và hoạt động.

  Trong đó, 10 triệu tài khoản doanh nghiệp chi cho quảng cáo, chúng ta thấy rằng Facebook là một nền tảng thương mại điện tử có mức độ khám phá và phù hợp với tất cả mọi người, dù là người tạo nội dung hay người bán. Các dịch vụ tư vấn.

  Các tính năng giúp doanh nghiệp làm Marketing và quảng cáo trên Facebook

  Các tính năng giúp doanh nghiệp làm Marketing và quảng cáo trên Facebook

  Các sản phẩm giúp doanh nghiệp làm tốt công việc của mình và đạt hiệu quả cao trong việc quảng cáo là tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo, nhắm mục tiêu quảng cáo tự động, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, …. Ngoài ra, tính năng thương mại điện tử trên Facebook – Facebook Shops đã thay đổi hoàn toàn xu hướng quảng cáo tại tương lai.

  Thúc đẩy thương mại với Facebook Shop và Marketplace

  Một cuộc khảo sát khảo sát lý do và động cơ mua sắm của khách hàng cho thấy cứ ba người mua sắm trên toàn thế giới thì có một người tin rằng họ dự định dành ít thời gian hơn để đến cửa hàng trực tiếp, ngay cả khi đại dịch đã kết thúc và gần một phần tư số người nói tất cả ý tưởng và động cơ mua sắm của họ đến từ Instagram, Facebook, Messenger hoặc WhatsApp.

  Thúc đẩy thương mại với Facebook Shop và Marketplace
  Thúc đẩy thương mại với Facebook Shop và Marketplace

  Cùng với việc quảng cáo thực tế tăng cường (AR) ngày càng phát triển khuyến khích mọi người ‘dùng thử’ các sản phẩm mà họ quan tâm trước khi đưa ra quyết định mua hàng, Facebook Shops đang mở rộng sang Marketplace ở Hoa Kỳ và WhatsApp cho một số quốc gia nhất định.

  Tất cả những phát triển này đều liên quan đến hành trình khách hàng được cá nhân hóa. Liền mạch từ khám phá sản phẩm, thanh toán và đánh giá. Tất cả giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất và giúp doanh nghiệp kết nối thuận tiện với khách hàng.

  Các hoạt động Quảng cáo & Tiếp thị trên Facebook giờ đây đã trở nên cá nhân hóa hơn với các công cụ hữu hiệu. Mỗi doanh nghiệp chỉ cần có một Fanpage, tận dụng tổng hợp các tính năng, TMĐT phù hợp với xu hướng tiêu dùng và hành vi của khách hàng, mục tiêu trong chiến dịch quảng cáo và quản lý quan hệ. Khách hàng không còn là một trở ngại.

  Công cụ giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn

  Các công cụ Quảng cáo & Tiếp thị trên Facebook để giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn

  Khách hàng và trải nghiệm người dùng của Facebook là vô cùng quan trọng, trong thời đại chuyển đổi số, doanh nghiệp phải thường xuyên tương tác với khách hàng, sử dụng tổng hợp nhiều công cụ, tính năng hiện đại, mới và hiệu quả. hiệu quả hơn mức cần thiết.

  Với sứ mệnh mới, Facebook muốn số tiền và số phút người dùng bỏ ra mỗi ngày là giá trị nhất. Để giúp giải quyết tất cả các nhu cầu tiềm ẩn của tất cả các doanh nghiệp, cho dù đó là công cụ nhắn tin quản lý quan hệ khách hàng (CRM) dành cho doanh nghiệp Facebook Jobs, Facebook đã phát triển 4 công cụ để tăng tốc các công cụ giúp họ một cách nhanh nhất:

  • Giúp các doanh nghiệp điều hành hoạt động kinh doanh trên Facebook của họ dễ dàng và thuận tiện hơn thông qua Facebook Business Suite.
  • Doanh nghiệp được cung cấp các công cụ tiết kiệm thời gian để tìm kiếm ý tưởng và phát triển kế hoạch cũng như quản lý các bài đăng, quảng cáo, câu chuyện.
  • Trong một giao diện duy nhất để nhắn tin cho khách hàng, nhưng tổng hợp các tin nhắn và phản hồi trên toàn bộ gia đình ứng dụng Facebook.
  • Mở rộng API Messenger cho ứng dụng Instagram khi khách hàng ngày càng tin tưởng vào việc nhắn tin qua các cuộc gọi điện thoại trực tiếp.

  Facebook Advertising & Marketing đã xây dựng kỷ nguyên quảng cáo với những trải nghiệm được cá nhân hóa, đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới trong việc quảng cáo và tiếp cận khách hàng. WEBSO247 đã đưa ra các công cụ và tính năng để giúp không chỉ các doanh nghiệp lớn mà cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu hóa chi phí quảng cáo, kết hợp tiếp thị, quảng cáo và hiệu quả.

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Nội dung