CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

9 dấu hiệu doanh nghiệp của bạn cần triển khai Inbound Marketing

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Không cần nói đến sức hút của Inbound Marketing trong việc xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả giúp thu hút khách hàng tiềm năng bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng đâu là những dấu hiệu cho thấy bạn cần triển khai Inbound Marketing?

  9 dấu hiệu doanh nghiệp cần triển khai Inbound Marketing ngay hôm nay
  9 dấu hiệu doanh nghiệp cần triển khai Inbound Marketing ngay hôm nay

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lý do thuyết phục để triển khai Inbound ngay hôm nay!

  Hãy bắt đầu!

  1. Inbound Marketing là cách các thương hiệu thể hiện mình trực tuyến

  Với sự phát triển của hàng loạt nền tảng mạng xã hội, từ những nền tảng vốn đã quá “quen thuộc” như Facebook, Instagram hay những nền tảng mới nổi như TikTok, đã cho phép hầu hết bất kỳ doanh nghiệp nào có thể tạo ra sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ để thúc đẩy doanh số bán hàng, đồng thời giảm chi phí tiếp thị tổng thể của họ!

  Bên cạnh việc hiển thị trực tuyến, Inbound Marketing giúp các doanh nghiệp thể hiện mình trực tuyến

  Bên cạnh việc hiển thị trực tuyến, Inbound Marketing giúp các doanh nghiệp thể hiện mình trực tuyến

  Đó là một chiến lược độc đáo giúp những doanh nghiệp dù là nhỏ nhất cũng có cơ hội tiếp cận với khách hàng trên khắp thế giới.

  Đã đến lúc doanh nghiệp của bạn nên nghĩ đến các kỹ thuật Inbound Marketing!

  WEBSO247 chia sẻ với bạn 9 dấu hiệu hàng đầu cho thấy doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng phát triển trong tương lai với chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả và ít tốn kém này!

  Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về Inbound, hãy dừng lại một chút và truy cập bài viết “Inbound Marketing là gì? Cách tạo một chiến dịch Inbound Marketing hiệu quả ”mà WEBSO247 đã chia sẻ cách đây không lâu!

  2. 9 dấu hiệu doanh nghiệp cần đầu tư vào chiến lược Inbound vào năm 2022

  2.1 Lưu lượng truy cập trang web giảm

  Trước hết, Inbound Marketing không chỉ dành cho bán hàng trực tuyến!

  Lưu lượng truy cập trang web giảm là dấu hiệu đầu tiên cho thấy một doanh nghiệp cần triển khai Inbound marketing

  Lưu lượng truy cập trang web giảm là dấu hiệu đầu tiên cho thấy doanh nghiệp cần có chiến lược Inbound

  Ngày càng có nhiều người nghiên cứu sản phẩm và doanh nghiệp thông qua thiết bị di động, ngay cả khi họ đang lái xe, thư giãn hoặc… chơi với thú cưng của mình. Một chiến dịch hướng đến mạnh mẽ giúp họ dễ dàng tìm thấy Xem và tương tác với thương hiệu của bạn nhiều hơn.

  Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn và dễ dàng ghé thăm cửa hàng Offline của bạn khi họ có nhu cầu.

  2.2 Trang web của công ty “không tạo ra giá trị”

  Hầu như tất cả mọi người trong kinh doanh đều có một trang web.

  Tất nhiên, đây là một xu hướng tiếp thị sẽ không bao giờ lỗi mốt. Trừ khi một ngày Google ngừng hoạt động!

  Nhưng trang web của bạn có thực sự tạo ra giá trị?

  Trang web của bạn có thể là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ, nhưng đầu vào kỹ thuật là cần thiết để xây dựng giá trị đó. Inbound cho phép bạn giảm chi phí bảo trì cho trang Web của mình, đồng thời tăng giá trị mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

  2.3 Website không tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

  Inbound có nghĩa là tiếp thị đến nhóm khách hàng mục tiêu. Thay vì cách tiếp cận theo kiểu “shotgun” (Quảng cáo truyền thống tập trung vào lượng tiếp cận tối đa, bất kể khách hàng có nhu cầu hay không), bạn có thể lựa chọn những khách hàng tốt nhất để đưa vào trang web của mình.

  Một trang web không hiệu quả là một dấu hiệu cho thấy bạn cần triển khai Inbound marketing

  Inbound Marketing giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả

  Hãy tưởng tượng một người đánh cá với lưới chỉ bắt được con cá mà anh ta muốn. Đó là cách Inbound Marketing hoạt động.

  2.4 Chi phí tìm kiếm khách hàng ngày càng cao

  Giá trị lớn nhất mà chiến lược Inbound Marketing có thể mang lại cho bạn và doanh nghiệp của bạn là tạo ra khách hàng với chi phí thấp hơn, thường là một nửa hoặc thấp hơn chi phí của các kỹ thuật khác. Bán hàng truyền thống.

  Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn, ROI cao hơn dựa trên chi phí đầu tư vào các chiến dịch Marketing của bạn.

  2.5 Doanh nghiệp không có tương tác với khách hàng trực tuyến

  Tương tác hiện đang là một từ khóa hot trong Marketing, đặc biệt là Inbound PR

  Các công ty hoạt động trực tuyến tốt nhất là những công ty có cơ sở khách hàng tích cực và gắn bó, những người thực sự thích công ty và sản phẩm của họ.

  Với Inbound Marketing, hiệu quả bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng, tương tác và thuyết phục họ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Nhưng mà!

  Không phải ai cũng có thể thuyết phục khách hàng tương tác với thương hiệu trực tuyến thông qua PR.

  Doanh nghiệp của bạn cần hiểu rõ khách hàng của mình, cũng như biết họ đang ở giai đoạn nào để từ đó xây dựng chiến lược tiếp cận hiệu quả hơn.

  Để làm được điều đó, bạn không thể bỏ qua bài viết “Chiến lược Marketing cụ thể cho từng giai đoạn Inbound Marketing” này.

  Chia sẻ này từ WEBSO247 sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược đúng đắn, cải thiện các chỉ số hiệu quả hơn bao giờ hết.

  2.6 Các thương hiệu phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc triển khai các hoạt động PR

  Mặt khác, Marketing trên các kênh social media và Inbound Marketing còn giúp doanh nghiệp tối đa hóa hoạt động PR của mình.

  Sự kém hiệu quả khi thực hiện PR là một dấu hiệu cho thấy cần phải thực hiện tiếp thị trong nước

  Tiếp thị trong nước và Tiếp thị xã hội giúp cải thiện hiệu quả của chiến dịch PR của bạn

  Inbound Marketing cho phép phản ứng gần như tức thì đối với những thay đổi trong nhận thức của khách hàng và vô số cách để chuyển cuộc thảo luận theo cách bạn muốn.

  2.7 Bộ phận Bán hàng / Tiếp thị rời rạc

  Một vấn đề phổ biến ở các doanh nghiệp là bộ phận bán hàng và tiếp thị của họ thường không ưa nhau, hoặc thậm chí trở nên hoàn toàn thù địch.

  Chiến lược Content Marketing nhằm hình thành mối quan hệ thân thiết hơn giữa họ, vì họ được dùng chung tệp dữ liệu và thông tin khách hàng trong quá trình tiếp cận và thuyết phục khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm. sản phẩm và dịch vụ

  2.8 Tạo dựng uy tín trên thị trường

  Thành công trong kinh doanh toàn cầu không chỉ phụ thuộc vào khách hàng của bạn mà còn phụ thuộc vào cách công ty của bạn được nhìn nhận trên thị trường.

  Một chiến lược Inbound Marketing hiệu quả giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường

  Một chiến lược Inbound Marketing hiệu quả giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường

  Duy trì một blog chất lượng và các phần nội dung khác cho phép bạn đóng góp thông tin, kiến ​​thức, chia sẻ của mình cho lĩnh vực / ngành mà bạn đang hướng tới.

  Tạo một blog được đọc bởi những người có ảnh hưởng trong ngành sẽ nâng cao vị thế và danh tiếng của bạn với tư cách là người định hướng xu hướng.

  2,9 Phạm vi tiếp cận kém

  Hơn bất cứ điều gì khác, Tiếp thị Nội dung giúp bạn tiếp xúc với thế giới. Hiện tại, hơn một phần ba toàn bộ nhân loại đang trực tuyến.

  Đó là hơn hai tỷ khách hàng tiềm năng. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thành công với lượng khách hàng lớn và tiếp thị nội dung là cách tốt nhất để tiếp cận nó!

  Trên đây là những chia sẻ của WEBSO247 Agency về những dấu hiệu nhận biết bạn cần triển khai Inbound Marketing cho doanh nghiệp của mình trong năm nay.

  Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về giá trị mà Inbound mang lại, đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới, đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn mọi thắc mắc về chiến lược này!

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Nội dung