CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Facebook Rise – Khóa đào tạo kỹ năng dành cho đại lý quảng cáo

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Facebook Rise Program mang đến sự hỗ trợ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Đây là khóa đào tạo kỹ năng dành cho các công ty quảng cáo.

  Facebook Rise Program - khóa đào tạo kỹ năng cho các đại lý quảng cáo
  Facebook Rise Program – khóa đào tạo kỹ năng cho các đại lý quảng cáo

   

  Vậy Facebook Rise Program là gì? Nội dung nào hữu ích trong khóa học này? Hãy đồng hành cùng Webso247 qua bài viết này nhé.

  Facebook Rise Program là gì?

  Facebook Rise Program là một chương trình miễn phí mà Facebook đưa ra nhằm giúp mọi người thay đổi nghề nghiệp hoặc nâng cao kỹ năng của họ. Từ đó họ có thể có vị trí tốt hơn để tìm việc. Buổi biểu diễn diễn ra trong một nhóm Facebook cá nhân, như một phần của mạng lưới các nhân viên trong ngành. Bằng cách đặt chương trình trong một môi trường xã hội, tương tác như một nhóm, nhiều cơ hội hơn có thể mở ra cho bạn.

  Theo Facebook, “Các chuyên gia công ty quảng cáo tiếp tục vật lộn với tình trạng cắt giảm việc làm và sự không chắc chắn trong đại dịch Covid-19… Cùng với những xu hướng này, việc làm trên các phương tiện truyền thông internet. đang ở mức cao kỷ lục. Vai trò kỹ thuật số trong tiếp thị là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong ngành, mang đến cơ hội cho các chuyên gia đại lý phát triển các kỹ năng mới, trau dồi những kỹ năng cũ hoặc thậm chí xoay quanh sự nghiệp”.

  Chương trình Facebook Rise diễn ra trong một nhóm Facebook riêng tư, như một phần của việc kết nối các nhân viên trong ngành với nhau

  Chương trình Facebook Rise diễn ra trong một nhóm Facebook riêng tư, như một phần của việc kết nối các nhân viên trong ngành với nhau

  Chương trình Facebook Rise được điều hành thông qua các Nhóm Facebook và lần đầu tiên được ra mắt tại Brazil vào tháng 7 năm 2020.

  Hiện tại, Facebook Rise Program đã được áp dụng ở một số quốc gia khác, bao gồm Hoa Kỳ và Canada. Mọi người ở Ý,  Mỹ Latinh và Singapore cũng có thể tham gia chương trình này, mặc dù họ sẽ đăng ký thông qua các nhóm khác nhau cụ thể cho vị trí của họ.

  TÌM HIỂU THÊM: Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp của Webso247

  Facebook chia sẻ về mục tiêu của khóa học

  Facebook Rise Program được triển khai nhằm giúp nhân sự trong ngành phù hợp hơn với xu hướng ngày nay, đi kèm với một loạt các chương trình đào tạo kỹ năng cụ thể.

  Chương trình, được triển khai thông qua các nhóm Facebook, hiện đã được tạo ra để tạo điều kiện cho việc đào tạo. Sau khi tham gia chương trình, bạn có thể xem tất cả các tài liệu đào tạo được cung cấp cũng như xem các mẹo hoặc cuộc trò chuyện liên quan.

  Tuy nhiên, khi bạn đã tham gia Facebook Rise Program, điều quan trọng là phải chú ý và duy trì hoạt động trong nhóm Facebook. Đó là nơi điều kỳ diệu thực sự xảy ra, và đó là cơ hội tốt nhất để bạn tạo ra những kết nối quan trọng trong ngành.

  Facebook Rise Program có một loạt các chương trình đào tạo kỹ năng cụ thể

  Facebook Rise Program có một loạt các chương trình đào tạo kỹ năng cụ thể

  Bạn không bao giờ biết bạn có thể gặp ai có thể cho bạn biết về cơ hội việc làm hoặc cho bạn những lời khuyên vô giá mà bạn chưa từng nghe ở bất kỳ nơi nào khác.

  Sự nổi lên của Facebook dành cho ai?

  Facebook cho biết chương trình dành cho tất cả các chuyên gia quảng cáo ở mọi cấp độ đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch hoặc bị sa thải vào năm 2020. Để đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện, người tham gia phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong các đại lý.

  Đó có thể là một cách tốt để học các kỹ năng kỹ thuật số mới và đảm bảo rằng trình độ và kiến ​​thức của bạn đáp ứng các yêu cầu của chương trình này.

  Tất nhiên, điều này cũng sẽ có lợi cho chính Facebook, khi chương trình kết thúc và bạn có thêm kiến ​​thức để thử nghiệm thì việc tăng chi tiêu cho các sản phẩm quảng cáo của Facebook là điều không thể tránh khỏi.

  Facebook Rise Program được chia thành ba loại: Học hỏi, Phát triển và Phát triển
  Facebook Rise Program được chia thành ba loại: Học hỏi, Phát triển và Phát triển

  Ngoài ra, chương trình không dành cho sinh viên năm nhất không thể tìm được việc làm vào năm 2020 do COVID hoặc những người nhanh chóng bị sa thải khỏi một trong những vị trí đầu tiên của họ trong ngành.

  Bạn có thể đăng ký tham dự chương trình tại: Facebook Rise. Và gửi Facebook Group của chương trình tại: Rise Facebook Group

  Doanh nghiệp được lợi gì từ Rise?

  Chương trình Facebook Rise có thể giúp bạn:

  • Giúp bạn tạo kết nối trong ngành.
  • Cung cấp khóa đào tạo về Kế hoạch chi tiết của Facebook (thêm về điều đó bên dưới).
  • Cung cấp đào tạo kỹ năng kỹ thuật số cho các chuyên gia đại lý quảng cáo.
  • Phát trực tiếp Hỏi và Đáp và các phiên được ghi trước.
  • Hướng bạn đến những thông tin chi tiết có giá trị về ngành.
  • Thông tin thêm về chương trình đào tạo Kế hoạch chi tiết của Facebook, như đã đề cập ở trên: Chương trình Kế hoạch chi tiết cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chứng chỉ, các khóa học trực tuyến và đào tạo để bạn có thể sử dụng tốt hơn các công cụ tiếp thị của Facebook.

  Ý tưởng của Chương trình phát triển Facebook là với tất cả sự trợ giúp này, các chuyên gia công ty quảng cáo sẽ có thể nâng cao kỹ năng và / hoặc kỹ năng lại để đáp ứng nhu cầu thị trường và tìm các vị trí có sẵn trong lĩnh vực của họ.

  Chương trình Rise cung cấp những nội dung gì?

  Facebook Rise Program được chia thành ba loại: Học hỏi, Phát triển và Phát triển. Hãy đi sâu vào từng người trong số họ.

  • Học

  Các tài nguyên giáo dục này sẽ giúp các chuyên gia nâng cao kỹ năng kỹ thuật số và bí quyết kỹ thuật của họ. Các buổi trực tiếp với các giảng viên từ Blueprint sẽ bao gồm các chủ đề như chiến lược sáng tạo và phương tiện truyền thông.

  Bạn cũng sẽ được đào tạo từ các chuyên gia khoa học tiếp thị tại Facebook để có cái nhìn chuyên sâu về các yếu tố thúc đẩy hiệu suất quảng cáo kỹ thuật số.

  • Lớn lên

  Các quan điểm nghề nghiệp và đào tạo kỹ năng mềm được cung cấp để giúp bạn phát triển chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể tham gia vào các phiên thảo luận về các chủ đề như xây dựng danh mục đầu tư, viết sơ yếu lý lịch và chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn.

  • Phát triển, xây dựng

  Bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những hiểu biết sâu sắc đầy cảm hứng từ các doanh nhân và những người có ảnh hưởng về các chủ đề kinh doanh và nghề nghiệp. Ý tưởng cho nội dung sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng, mạnh mẽ và kiên cường trong những thời điểm không chắc chắn.

  Người tham gia Facebook Rise Program phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc tại các đại lý.
  Người tham gia Facebook Rise Program phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc tại các đại lý.

  Facebook Rise Program là một khóa đào tạo kỹ năng dành cho các đại lý quảng cáo quan tâm hiện nay. Bạn sẽ không biết mình học được gì, tìm được bao nhiêu cơ hội tại đây. Hi vọng với bài viết trên của WEBSO247 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học này.

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Nội dung