CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

10 plugin câu đố hàng đầu để tạo câu đố trực tuyến trên WordPress

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Bạn có quan tâm và muốn tìm các plugin đố vui nhất cho trang web WordPress của mình không? Vì hiện nay có rất nhiều trang web sử dụng câu hỏi trắc nghiệm để tạo ra những nội dung có tính lan truyền nhằm tăng tương tác với người dùng. Trong nội dung chia sẻ dưới đây, Webso247 sẽ chia sẻ top 10 plugin tạo bài kiểm tra trực tuyến cho WordPress mà bạn có thể tham khảo để thu hút người dùng và tăng thời gian onsite trên website của mình.

  Lợi ích của plugin đố vui để tạo câu đố trực tuyến là gì?

  Tạo nội dung mới, hấp dẫn là cách tốt nhất để giữ chân khách hàng và thu hút độc giả mới. Các trang web đã thành công trong việc giữ chân khách truy cập nhờ vào sự tương tác từ các câu đố trực tuyến của họ.

  Đặc biệt, sức mạnh của việc tạo ra các câu đố trực tuyến có rất nhiều công dụng không chỉ đơn thuần là giải trí. Các công ty có thể sử dụng điều này để tăng mức độ tương tác của khách hàng.

  top 10 plugin tạo bài kiểm tra trực tuyến trên wordpress

  Hơn nữa, các câu hỏi trắc nghiệm hoặc câu đố có thể trở thành một phương tiện thu hút khách hàng mới. Vấn đề này bạn có thể tham khảo trên trang web của hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ để xem. Tổ chức phi lợi nhuận này đã sử dụng các câu đố trực tuyến để giáo dục mọi người tránh tai nạn ở nhà và cách xử lý các vấn đề phát sinh.

  Mọi người thường bị thu hút bởi những câu đố này vì họ muốn có thêm kiến ​​thức, sẵn sàng hơn khi có sự cố xảy ra. Do đó, họ sẽ duyệt các nội dung khác của trang web chứ không chỉ chơi đố vui.

  Nếu bạn muốn tạo một câu đố trực tuyến trong WordPress, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các plugin WordPress Quiz sau đây.

  10 plugin đố vui hàng đầu để tạo bài kiểm tra trắc nghiệm trên WordPress

  LearnDash

  LearnDash là plugin WordPress LMS hàng đầu trên thị trường với các tính năng vượt trội. Plugin này cho phép bạn tạo nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm khác nhau như: trắc nghiệm, lựa chọn đơn, văn bản tự do, sắp xếp, đối sánh, bài luận, khảo sát, điền vào chỗ trống (điền vào chỗ trống). ).

  plugin lms learning dash

  Một số tính năng khác của LearnDash bao gồm: câu hỏi ngẫu nhiên, câu đố theo thời gian, ngân hàng câu hỏi, câu đố nhiều trang, giới hạn số lượng câu trả lời và hơn thế nữa. Các tùy chọn hiển thị sau khi hoàn thành bài trắc nghiệm bao gồm: tin nhắn, chuyển hướng, hiển thị kết quả theo nhiều kiểu, chứng chỉ và cấp độ, thứ hạng.

  Cho dù tạo nội dung lan truyền hay bán một khóa học trực tuyến, LearnDash là plugin câu đố linh hoạt nhất cho WordPress mà bạn cần kiểm tra.

  TryInteract

  TryInteract là một ứng dụng web mạnh mẽ để tạo các câu đố và câu đố trực tuyến. Bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng những người theo dõi trên mạng xã hội, tạo khách hàng tiềm năng, tăng lưu lượng truy cập và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Plugin giúp bạn tạo các câu đố có tính tương tác cao, đặc biệt plugin này có trình tạo câu đố kéo thả rất tiện lợi.

  Với hơn 100 mẫu câu hỏi có sẵn, bạn có thể chọn từ các phong cách tươi sáng, đầy màu sắc với các thiết kế khác nhau. TryInteract hỗ trợ phân nhánh câu đố cho phép bạn hiển thị một loạt câu hỏi dựa trên phản hồi của người dùng cho các câu hỏi trước đó. Với plugin này, bạn có thể sử dụng hệ thống tính điểm của họ để dễ dàng hiển thị kết quả ở cuối bài kiểm tra.

  WP Quiz

  Khi nói đến các plugin linh hoạt và dễ sử dụng cho WordPress, phải kể đến WP Quiz. Plugin này đi kèm với 3 loại câu đố: đố, tính cách và lật bài. Bạn có thể thêm hình ảnh vào câu hỏi và câu trả lời của mình và cho phép người dùng bắt đầu lại bài kiểm tra cũng như hiển thị kết quả khi hoàn thành, v.v.

  plugin wp quiz

  Có 2 tùy chọn tạo bài kiểm tra: một trang hoặc nhiều trang. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tự động cuộn và thêm các nút chia sẻ trên mạng xã hội. Hơn nữa, phiên bản Pro của plugin này có thể buộc người dùng thực hiện một hành động để xem kết quả, chèn đồng hồ đếm ngược, xáo trộn câu hỏi và câu trả lời cũng như hiển thị quảng cáo.

  mTouch Quiz

  mTouch Quiz được đánh giá là plugin tạo câu đố trực tuyến trên web rất thân thiện với thiết bị di động, hỗ trợ các tính năng như: gợi ý, đánh dấu câu trả lời đúng trong hoặc sau phần đố, trắc nghiệm, hạn chế trả lời quá nhiều lần và hơn thế nữa.

  Bạn có thể đặt câu hỏi ngẫu nhiên hoặc tạo màn hình chào mừng bắt đầu và kết thúc của riêng bạn. Hơn nữa, mTouch Quiz còn hỗ trợ tính điểm cho từng câu hỏi và sau khi kết thúc có thể hiển thị tổng điểm khi kết thúc.

  Bậc thầy về câu đố và khảo sát

  Quiz and Survey Master được đánh giá là một plugin tạo câu đố linh hoạt và có thể khảo sát cho WordPress. Đây là một plugin hai trong một mạnh mẽ có thể có giao diện thô, nhưng bù lại nó có các tính năng tuyệt vời và tài liệu phong phú.

  tạo bài kiểm tra trực tuyến với plugin qsm

  Quiz and Survey Master hỗ trợ nhiều dạng câu hỏi như: trắc nghiệm điền vào chỗ trống, đúng sai, v.v … Plugin tạo bài kiểm tra trực tuyến này cũng cho phép bạn tạo nhiều trang kết quả, vì vậy nó có thể được tùy chỉnh dựa trên điểm số của người dùng. Ngoài ra Quiz and Survey Master đi kèm với hỗ trợ qua email, bảng xếp hạng, chứng chỉ, đề xuất, nhận xét và các tính năng khác đi kèm với các tiện ích bổ sung trả phí.

  Quiz Cat

  Là một plugin tạo Quiz miễn phí, Quiz Cat cung cấp các câu đố lan truyền cho trang web của bạn với giao diện dễ sử dụng và các tùy chọn tuyệt vời. Quiz Cat cho phép người dùng thêm hình ảnh cho mỗi câu hỏi và câu trả lời. Bạn có thể tạo màn hình bắt đầu và kết thúc cho bài kiểm tra của mình.

  Khi được kích hoạt, Quiz Cat sẽ yêu cầu bạn kết nối với API trang web của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng plugin này bình thường mà không cần kết nối với API. Quiz Cat hoạt động rất tốt vì dễ sử dụng và các tùy chọn đơn giản.

  ARI Stream Quiz

  ARI Stream Quiz giúp bạn sử dụng các câu đố để tạo khách hàng tiềm năng bằng cách thu thập địa chỉ email và tên người dùng. ARI Stream Quiz hỗ trợ tích hợp với MailChimp và các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email khác. Ngoài tạo khách hàng tiềm năng, trình tạo bài kiểm tra của plugin này có giao diện rất dễ sử dụng.

  ARI Stream Quiz sử dụng ajax để có hiệu suất tốt hơn, tích hợp mạng xã hội, có nhiều chủ đề, hỗ trợ Open Graph, v.v.

  tạo câu đố trực tuyến thông qua ARI Quiz. cắm vào

  HD Quiz

  HD Quiz là một plugin tạo câu đố trực tuyến miễn phí cho các trang web WordPress của bạn. Plugin này có thiết kế đáp ứng và cho phép bạn tạo các câu đố không giới hạn với nhiều câu hỏi và câu trả lời. Để làm cho chúng tương tác và thú vị hơn, bạn có thể sử dụng ảnh GIF của các câu hỏi và câu trả lời.

  Các tính năng đáng chú ý khác của HD Quiz bao gồm hẹn giờ câu hỏi, chia sẻ xã hội, hiển thị chú giải công cụ cho các đề xuất, sử dụng hình ảnh làm câu trả lời, chấm điểm và hơn thế nữa.

  Chained Quiz

  Chained Quiz là một plugin câu đố hữu ích cho WordPress cung cấp các tính năng logic có điều kiện, nơi người dùng muốn có câu hỏi tiếp theo trong bài kiểm tra để trả lời câu hỏi trước. Điều này cho phép bạn tạo các câu đố có tính tương tác cao và thay đổi động.

  đố

  Viral Press

  Không chỉ là một plugin đố vui trực tuyến thông thường, Viral Press còn cung cấp nhiều tính năng, có thể tạo ra một nền tảng chia sẻ nội dung lan truyền.

  Plugin Viral Press có tính năng buộc người dùng chia sẻ trước khi xem kết quả bài kiểm tra. Câu hỏi đố vui, câu hỏi trắc nghiệm hay câu hỏi tính cách…

  Bạn có thể sử dụng Viral Press trong CodeCanyon với $ 22 và chỉ cần thanh toán một lần.

  Tôi nên sử dụng Plugin câu đố nào cho trang web WordPress?

  Qua những chia sẻ về plugin đố vui trên WordPress như đã chia sẻ ở trên, bạn có thể sử dụng LearnDash và TryInteract. Đây được cho là những giải pháp xây dựng câu đố toàn diện nhất trên thị trường.

  • Nếu bạn đang xây dựng một trang web LMS, bạn nên sử dụng LearnDash.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp độc lập để nhanh chóng xây dựng các câu đố có tính lan truyền, thì TryInteract sẽ là lựa chọn của bạn.

  Các plugin tạo câu đố được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều giúp tạo ra nhiều nội dung mới, giúp tăng tương tác với người dùng để thu hút nhiều khách hàng và giữ chân khách hàng trên website lâu hơn. Hy vọng những thông tin chia sẻ tại Webso247 trên đây đã giúp bạn tìm được plugin tạo bài kiểm tra trực tuyến tốt nhất cho trang web WordPress của mình.

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Nội dung