CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

15 theme wordpress giới thiệu công ty đa lĩnh vực, chuẩn SEO

>>> Phần mục lục xem nhanh

  chủ đề giới thiệu công ty wordpress
  15 Chủ đề mẫu wordpress giới thiệu công ty

  Để bắt đầu xây dựng và phát triển công ty, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh. Bạn cần một cái gì đó để tạo cho bạn một góc cạnh hoàn toàn khác, một đặc điểm đáng nhớ có thể tạo ấn tượng lớn đối với khách hàng. Xây dựng một trang web có thiết kế độc đáo với nhiều tính năng hữu ích và nêu bật được thế mạnh của công ty là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn cần cân nhắc. Nội dung mà Webso247 chia sẻ dưới đây là top 15 theme wordpress giới thiệu công ty chuyên nghiệp nhất giúp bạn nhanh chóng xây dựng cho mình một thương hiệu mạnh và nổi bật giữa nhiều công ty lớn nhỏ.

  Tiêu chí chọn theme wordpress giới thiệu công ty

  Tốc độ chủ đề

  Tốc độ tải trang ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất web và tác động trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Do đó, khi chọn mua theme, bạn cần chọn những theme đảm bảo tốc độ tải trang nhanh. Ngoài ra, bố cục thiết kế website chuẩn SEO cũng ảnh hưởng đến tốc độ tải của website.

  Xem thêm 10 Cách tăng tốc tải trang đơn giản và hiệu quả

  Các tính năng của chủ đề

  mẫu website giới thiệu công ty

  Khi chọn theme wordpress để giới thiệu công ty, bạn cần xác định các tính năng và chức năng của website mà bạn cần sử dụng trong tương lai. Đối với những người làm kinh doanh thì một nhan sắc là yếu tố quan trọng cần có. Ví dụ, đối với một trang thương mại điện tử, nó phải được tích hợp plugin giỏ hàng.

  Đánh giá, xếp hạng của chủ đề

  Trước khi quyết định chọn bất kỳ theme nào, điều đầu tiên bạn cần làm là xem xếp hạng của nó trong mắt người dùng. Qua những đánh giá để lại của những khách hàng đã từng sử dụng, bạn sẽ biết được ưu nhược điểm của theme đó là gì, từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng theme đó hay không?

  Hỗ trợ từ nhà cung cấp

  Cần tìm hiểu xem các nhà phát triển theme có thường xuyên cập nhật nâng cấp sản phẩm hay không. Vì nếu các theme này không được nâng cấp thường xuyên thì khả năng cao sẽ xảy ra lỗi hoặc mất các tính năng quan trọng. Muốn sử dụng lâu dài thì nhất định phải lưu ý những yếu tố quan trọng này.

  Top 15 theme wordpress giới thiệu công ty đa lĩnh vực, chuẩn SEO

  Chủ đề Webso247 Wordpress

  Mẫu theme giới thiệu công ty của Webso247 được tạo sẵn, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị trên di động. Các thiết kế của Webso247 rất hiện đại và quốc tế – khác với các mẫu website trên thị trường chủ đề.

  Trải qua hơn 6 năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế web, Webso247 không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và nắm bắt những xu hướng thiết kế mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn trên mọi ngành nghề. .

  Webso247 cung cấp các mẫu theme giới thiệu công ty chất lượng với thiết kế độc đáo. Đảm bảo sẽ tạo ấn tượng mạnh và tạo sự khác biệt. Đặc biệt, các theme giới thiệu công ty của Webso247 được tích hợp nhiều tính năng thông minh nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Chi phí cho các chủ đề của Webso247 luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

  nổi bậtXem thêm: các mẫu website giới thiệu công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau TẠI ĐÂY!

  Mẫu Ulatr Wordpress

  Ultra là một chủ đề WordPress công ty dành cho doanh nghiệp với phong cách hiện đại, thường phù hợp với các trang web doanh nghiệp. Ultra đi kèm với trình tạo trang kéo và thả tích hợp giúp bạn dễ dàng tạo bất kỳ trang nào khi cần.

  Ngoài ra, chủ đề này đi kèm với rất nhiều widget, mẫu và mô-đun tùy chỉnh. Với tất cả các tính năng này làm cho chủ đề trở thành môi trường mạnh mẽ để tạo ra một trang web tuyệt đẹp chỉ trong vài phút.

  Mẫu Enterprise Pro Wordpress

  doanh nghiệp chuyên nghiệp

  Enterprise pro là một chủ đề WordPress giới thiệu công ty được thiết kế rất trang nhã mà bạn có thể tham khảo. Chủ đề này được xây dựng trên khuôn khổ Genesis được tối ưu hóa cao về hiệu suất và tốc độ.

  Enterprise pro có giao diện với phần giới thiệu công ty rất nổi bật. Đặc biệt, nó đi kèm với một bảng tùy chọn chủ đề rất dễ sử dụng và hỗ trợ tùy biến trực tiếp để bạn có thể thiết lập dễ dàng.

  Mẫu Landing Wordpress

  Landing là một chủ đề WordPress giới thiệu công ty chuyên nghiệp. Landing tích hợp với trình tạo trang để bạn có thể tạo trang đích mà không cần viết bất kỳ mã nào.

  Landing có sẵn hơn 25 mẫu để bạn sử dụng, đây cũng là điểm tham khảo giúp bạn bắt đầu tạo trang web. Nó có nhiều tùy chọn để thiết kế tiêu đề, sự kiện, quản lý danh mục đầu tư, tạo slide, với nền thị sai… để bạn khám phá.

  Mẫu PINNACLE Wordpress

  mẫu pinnacle

  Pinnacle là một chủ đề WordPress công ty miễn phí nhưng đẹp mắt với bố cục phẳng. Bạn có thể biến trang web của mình thành một thiết kế độc đáo bằng cách sử dụng các tính năng tùy chỉnh.

  Pinnacle cũng hỗ trợ việc sử dụng WooCommerce để bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh trên trang web của mình thành một cửa hàng trực tuyến.

  Mẫu Ampersand Wordpress

  Ampersand có thiết kế giao diện hiện đại với bố cục hai cột. Chủ đề này có một tiêu đề lớn sử dụng hình ảnh trên trang chủ và phần danh mục đầu tư được sắp xếp để trông bắt mắt.

  Dấu và có nhiều tùy chọn bố cục cho blog, trang dự án và các loại trang khác của bạn. Kiểu chữ được cho là tính năng tốt nhất của chủ đề này, đặc biệt là khi xem toàn màn hình.

  Mẫu Digital PRO Wordpress

  Đối với các công ty và doanh nghiệp hoạt động trong ngành truyền thông kỹ thuật số, Digital Pro là một chủ đề hữu ích. Phần trang chủ của chủ đề này có nhiều khu vực tùy chỉnh và tiêu đề hình ảnh lớn cho lời kêu gọi hành động.

  theme wordpress giới thiệu công ty công nghệ chuyên nghiệp kỹ thuật số

  Trang chủ bao gồm nhiều khu vực có thể tùy chỉnh, cộng với hình ảnh tiêu đề kêu gọi hành động lớn và nhiều tiện ích con tùy chỉnh khác giúp xây dựng trang web của bạn trong vài phút. Vài phút.

  Digital Pro hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp, kèm theo bảng tùy chọn chủ đề. Phần bổ sung này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bố cục, phối màu cũng như khu vực tiêu đề có thể tùy chỉnh với hỗ trợ sử dụng biểu trưng hình ảnh hoặc biểu trưng văn bản.

  Mẫu Float Wordpress

  Chủ đề Float của công ty WordPress là một mẫu trang web có thể tùy chỉnh cao đi kèm với trình tạo trang tích hợp. Nó đi kèm với các chủ đề được tạo sẵn có thể được sử dụng để tạo hầu hết các trang đích cho trang web của công ty.

  Float có tất cả các tính năng mà một chủ đề cao cấp thông thường nên bao gồm: tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hình nền tùy chỉnh, thanh cuộn với chức năng cuộn thị sai, màu sắc không giới hạn, tùy chỉnh widget và nhiều tính năng khác… để bạn khám phá.

  Mẫu Narcos Wordpress

  Narcos là một chủ đề WordPress giới thiệu công ty đa năng và tuyệt đẹp. Chủ đề này rất phù hợp cho tất cả các công ty, trang web kinh doanh, cơ quan kỹ thuật số. Narcos có tiêu đề sử dụng hình ảnh lớn, thanh cuộn với hiệu ứng thị sai / thị sai và chức năng kéo thả để tạo trang chủ.

  narcos chủ đề đa miền

  Narcos đi kèm với một tích hợp để tạo danh mục đầu tư và hiển thị các chứng nhận nhân viên của công ty. Chủ đề này có 6 bố cục trang chủ, mỗi bố cục có các tùy chọn tùy chỉnh rất linh hoạt.

  Mẫu Potenza Wordpress

  Chủ đề WordPress trưng bày của công ty Potenza cung cấp rất nhiều tùy chọn linh hoạt cho bạn. Nó đi kèm với một trình tạo trang chủ kéo và thả dễ sử dụng. Đồng thời, nó có một thanh trượt rất đẹp ngay trên trang chủ để hiển thị những nội dung quan trọng nhất.

  Các widget nội dung của Potenza có định dạng nhiều cột đẹp mắt, các widget tùy chỉnh và nhiều tùy chọn bố cục cho các trang của bạn. Bạn có thể bật tùy chỉnh màu sắc để phù hợp hơn với thương hiệu của mình.

  Mẫu Business Wordpress

  Doanh nghiệp được thiết kế để sử dụng doanh nghiệp đa chức năng. Nó có thể được sử dụng như một wordpress trang đơn để biến thành một trang đích (độc lập) hoặc như một chủ đề WordPress nhiều trang đẹp mắt.

  Doanh nghiệp xây dựng trang chủ với các tính năng kéo và thả với các hoạt ảnh thanh cuộn tuyệt đẹp. Nó cũng có các phần tích hợp cho danh mục đầu tư, lời chứng thực, khách hàng và giới thiệu nhân viên.

  Mẫu Advent Wordpress

  Chủ đề wordpress giới thiệu công ty Advent

  Advent được thiết kế để sử dụng làm chủ đề cho các trang đích (trang độc lập). Đi kèm với nó là trình xây dựng trang chủ, bạn hoàn toàn có thể thêm tính năng, tổng quan, thêm đánh giá.

  Tiêu đề và hình ảnh của Advent trên trang chủ rất bắt mắt, hình ảnh động cuộn, hình nền với các hiệu ứng và rất nhiều tính năng tuyệt vời để làm cho trang của bạn thực sự nổi bật.

  Mẫu Corporate Plus Wordpress

  Corporate Plus là một chủ đề WordPress giới thiệu công ty miễn phí dành riêng cho các trang web có mục đích kinh doanh. Corporate Plus có thể được sử dụng làm chủ đề cho một trang web.

  Đi kèm với Corporate Plus là các tính năng mạnh mẽ như: phần giới thiệu, thanh trượt / thanh trượt, dịch vụ, hiệu ứng thị sai / thị sai, blog và phần liên hệ. Corporate Plus được đóng gói với các tiện ích để thiết lập dễ dàng.

  Mẫu Roxima Wordpress

  Theme Roxima được thiết kế với bố cục và giao diện chuyên nghiệp, hiện đại. Chủ đề wordpress giới thiệu công ty này cho phép bạn chọn từ các bố cục và widget tùy chỉnh khác nhau.

  chủ đề roxima

  Roxima tích hợp sẵn về, danh mục đầu tư, dịch vụ, khách hàng và hồ sơ thành viên tích hợp để dễ dàng kéo và thả để thêm vào trang chủ. Nó được tối ưu hóa cao về hiệu suất và tốc độ, đồng thời dễ sử dụng khi được cài đặt với công cụ tùy biến chủ đề trực tiếp.

  Mẫu Aesthetic Wordpress

  Theme WordPress giới thiệu doanh nghiệp thẩm mỹ dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo với thiết kế nhẹ nhàng, trang nhã, mang tính thẩm mỹ cao.

  Trình tạo trang của Aesthetic rất dễ sử dụng với chức năng kéo và thả, các widget tùy chỉnh, thanh trượt / thanh trượt trang chủ, nhiều lựa chọn về bố cục, màu sắc và hơn thế nữa. Có thể được sử dụng với Aesthetic với WooCommerce hoặc cũng có thể được sử dụng như một trang web đa ngôn ngữ.

  15 theme wordpress giới thiệu công ty mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều được tối ưu SEO với giao diện thân thiện và được hầu hết mọi khách hàng tin dùng. Bạn có thể tham khảo để tạo cho mình một website độc ​​đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Nội dung