CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Top 5 plugin chèn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất cho WordPress

>>> Phần mục lục xem nhanh

  WordPress là một nền tảng xây dựng trang web cực kỳ chất lượng. Tuy nhiên, để SEO website hiệu quả, bên cạnh những công cụ có sẵn, chúng ta cũng cần rất nhiều Plugin chất lượng khác. Do đó, trong nội dung sau đây, mời các bạn cùng Webso247 tìm hiểu thêm về top 5 plugin quảng cáo WordPress tốt nhất.

  Plugin chèn quảng cáo cho WordPress là gì?

  Plugin quảng cáo cho WordPress được sử dụng như một công cụ giúp chúng tôi cài đặt và quản lý quảng cáo trên nền tảng WordPress.

  Plugin chèn quảng cáo cho WordPress được nhiều người sử dụng để kiếm tiền online. Nguồn tiền này được trả từ các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên, muốn đặt quảng cáo hiệu quả thì chúng ta cần thực hiện SEO web tốt, thu hút được lượng lớn người dùng.

  Lý do chọn sử dụng Plugin chèn quảng cáo cho WordPress

  Ngày nay, nhiều trang web hoạt động chủ yếu bằng tiền đến từ nội dung, banner quảng cáo được đặt trên web. Tuy nhiên, thực tế là nền tảng WordPress không có một cơ chế cụ thể nào để giúp chúng ta quản lý hiệu quả các nội dung quảng cáo này. Do đó, người quản trị web cần tự điều chỉnh và sắp xếp từng nội dung, vị trí và chèn mã quảng cáo.

  5 plugin chèn quảng cáo tốt nhất

  Điều này khiến rất nhiều người quản lý website mắc sai lầm. Mặc dù việc chèn quảng cáo có thể mang lại thu nhập cho chúng ta. Tuy nhiên, nếu số lượng quảng cáo quá nhiều, nội dung trang web của bạn sẽ trở nên kém chất lượng, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Tất nhiên, điều này làm giảm số lượng người dùng truy cập và gây mất thu nhập.

  Đó là lý do tại sao chúng ta cần Plugin chèn quảng cáo cho WordPress. Các Plugin này sẽ hỗ trợ chúng ta sắp xếp mã quảng cáo một cách khoa học và hiệu quả nhất. Khi có số lượng và vị trí phù hợp, chúng tôi có thể tăng số lượng nhấp chuột từ khách truy cập. Tất nhiên, điều này sẽ giúp chúng tôi tối ưu hóa lợi nhuận từ quảng cáo.

  Top 5 Plugin chèn quảng cáo WordPress chất lượng nhất

  Quảng cáo nâng cao Advanced Ads

  Advanced Ads là một plugin hỗ trợ cài đặt và quản lý quảng cáo cho các website WordPress rất chất lượng do Publisher tạo ra. Sản phẩm này được tạo ra không chỉ để chèn và quản lý quảng cáo mà còn là công cụ hữu hiệu để người dùng tối ưu hóa chất lượng và lợi nhuận thu được từ nguồn tài nguyên này.

  Hiện tại, Advanced Ads có hơn 100000 lượt tải xuống từ người dùng, đây là một con số lớn mà một plugin miễn phí có được. Không chỉ vậy, nó còn được đánh giá tới 4,9 điểm trên thang điểm đánh giá 5.0.

  plugin chèn quảng cáo cho wordpress nâng cao

  Tính năng được yêu thích nhất của Quảng cáo nâng cao có lẽ là khả năng chèn quảng cáo vào bất kỳ đâu trên trang web. Plugin này còn dùng để lập lịch đặt quảng cáo một cách bài bản và khoa học nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Quảng cáo nâng cao cũng có khả năng hỗ trợ Google AMP với các tiện ích bổ sung khác.

  AdRotate

  Đối với những ai đang gặp khó khăn khi chèn mã quảng cáo trên trang web WordPress của mình, AdRotate sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Ở thời điểm hiện tại, Plugin chèn quảng cáo cho WordPress này được đánh giá rất cao với số điểm 4.3 / 5 và lượt tải về của người dùng rất nhiều. AdRotate sẽ là plugin phù hợp với hầu hết mọi người dùng vì nó cung cấp các tính năng đa dạng từ cơ bản đến nâng cao.

  Sử dụng AdRotate, chúng ta có thể nhanh chóng tạo một mẫu quảng cáo để chèn chúng vào nội dung của các trang web. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn đặt quảng cáo trên các thanh tiện ích.

  Bên cạnh những điều đó, AdRotate còn là một công cụ hỗ trợ quản lý vô cùng hiệu quả. Plugin này sẽ giúp bạn nắm được số lần click vào quảng cáo, thời gian sử dụng… Nhìn chung, AdRotate sẽ là một công cụ rất hữu ích cho người quản lý website.

  Trình chèn quảng cáo Ad Inserter

  Ad Inserter là một trong những Plugin hiếm hoi giữ được sự phát triển và nâng cấp liên tục trong thời gian dài. Điều này giúp nó được người dùng đánh giá rất cao với số điểm lên tới 4,9 sao. Ngoài ra, trên WordPress, Ad Inserter đã nhận được hơn 40000 lượt tải xuống. Ở thời điểm hiện tại, người dùng AdRotate luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trên các diễn đàn và cộng đồng.

  Plugin AdRotate cung cấp cho chúng ta rất nhiều tính năng hữu ích. AdRotate có khả năng tương tác rất hiệu quả với hầu hết mọi loại quảng cáo trên website. Ngoài ra, AdRotate còn được dùng để chèn các liên kết liên kết.

  Hiện tại, AdRotate có hai phiên bản là miễn phí và trả phí.

  Ads Pro

  Trên nền tảng Codecanyon, Ads Pro là plugin chèn quảng cáo WordPress cao cấp, dùng để khai thác các tính năng chèn, hiển thị và quản lý mã quảng cáo trên website. Mặc dù hiện tại, Ads Pro mới chỉ nhận được 2500 lượt mua nhưng lại được khách hàng đánh giá với số điểm rất cao.

  Nếu bạn đã làm việc tại các thị trường như Buysell, bạn có thể sử dụng Ads Pro một cách cực kỳ dễ dàng và quen thuộc. Plugin này sẽ giúp chúng tôi thiết lập và quản lý một hệ thống BSA riêng biệt mà không bị kiểm soát bởi bất kỳ bên thứ ba nào khác.

  Nhìn chung, plugin có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Để có khả năng hiển thị, hãy chèn quảng cáo vào bất kỳ vị trí nào trên không gian của trang web.
  • Có thể cài đặt, tùy chỉnh đóng mở quảng cáo trong khoảng thời gian nhất định.
  • Chọn đúng đối tượng quảng cáo theo vị trí địa lý.
  • Có nhiều cách khác nhau để hiển thị quảng cáo.
  • Hơn 25 màu sắc thân thiện với môi trường có sẵn.
  • Thiết lập lịch hiển thị quảng cáo chi tiết.

  AdSense WP Quads

  wpquads

  AdSense WP Quads luôn được đánh giá là một Plugin cao cấp, được thiết lập và hỗ trợ bởi nhóm MashShare. Những ưu điểm đặc biệt của Plugin này đã giúp nó nhận được đánh giá 4.9 sao bởi cộng đồng cũng như 20000 lượt tải về bởi người dùng.

  Trong các bản cập nhật mới nhất, AdSense WP Quads đã hỗ trợ thêm cho các quảng cáo AMP của Google. Khi sử dụng AdSense WP Quads, người dùng có thể chọn giữa các phiên bản miễn phí hoặc trả phí. Thực tế, phiên bản miễn phí của Plugin đủ để chúng ta sử dụng cho công việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng nâng cao hơn của AdSense WP Quads thì hãy chọn phiên bản trả phí.

  Khi sử dụng Plugin AdSense WP Quads, chúng ta nên chú ý đến một số tính năng của chúng, chẳng hạn như:

  • Áp dụng mã ngắn trong các mẫu quảng cáo.
  • Đặt người dùng hiển thị tối đa 10 quảng cáo trên mỗi trang web.
  • Hỗ trợ nhiều loại mã quảng cáo khác nhau.
  • Hỗ trợ khả năng đặt quảng cáo ở những vị trí mong muốn trong nội dung bài viết của website.

  Trên đây là thông tin về top 5 plugin chèn quảng cáo WordPress hiệu quả nhất. Việc sử dụng tốt các Plugin này sẽ giúp chúng ta quản lý tốt hơn và tận dụng tối đa những lợi ích mà quảng cáo hiển thị trên website có thể mang lại. Tất nhiên, mỗi loại Plugin sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định

  Xem thêm:

  • 10 plugin hàng đầu giúp tạo cửa sổ bật lên dễ dàng trên WordPress
  • Cách cài đặt plugin trên WordPress và một số plugin miễn phí được đề xuất

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Nội dung