CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SỐ 247
X

Top 8 phần mềm chat trực tiếp miễn phí giúp hỗ trợ khách hàng hiệu quả

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Hoạt động trên mạng phát triển mạnh mẽ, có tầm ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, các doanh nghiệp khi khai thác hiệu quả internet thì khả năng phát triển kinh doanh thành công và thuận lợi. Việc phát triển website có nhiều yêu cầu, nhiều tiêu chí cần được hoàn thiện đầy đủ để giúp website đưa vào sử dụng hiệu quả và có thể phát huy tối đa giá trị của nó. Trong đó việc sử dụng phần mềm live chat trên website là giải pháp giúp mỗi doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có nhu cầu. Tìm hiểu về phần mềm live chat miễn phí chất lượng để cân nhắc sử dụng phù hợp, mang lại giá trị ứng dụng cao.

  Phần mềm trò chuyện trực tiếp là gì?

  Phần mềm live chat là công cụ ứng dụng trên website giúp khách hàng, người dùng dễ dàng trò chuyện, tương tác với chủ website, hoặc nhân viên hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng. Nhờ đó, việc theo dõi khách hàng tiếp cận, trao đổi, phản hồi các thắc mắc của khách hàng đều được thực hiện tốt. Thay vì hỗ trợ qua các hình thức khác, live chat được đánh giá cao về tốc độ và sự tiện lợi mà nó mang lại.

  Đối với hoạt động kinh doanh trực tuyến, việc sử dụng website là yêu cầu bắt buộc. Vào thời điểm đó, việc sử dụng phần mềm trò chuyện trực tiếp tích hợp là một yêu cầu quan trọng. Việc quản lý website, không làm mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng, nhận được sự đánh giá cao của người dùng là điều mà chúng tôi có thể yên tâm.

  Xem thêm: Trò chuyện trực tiếp là gì? Tôi nên sử dụng Trò chuyện trực tiếp của bên thứ ba hay tự viết mã?

  chat bot trực tuyến

  Lý do chọn phần mềm trò chuyện trực tiếp

  Phần mềm live chat miễn phí đang được sử dụng ngày càng nhiều, mang lại những giá trị và lợi ích to lớn. Đặc biệt, những lợi ích chính không thể không kể đến khiến phần mềm live chat hữu ích nên được đưa vào sử dụng đó là:

  Giúp trò chuyện trực tiếp với khách hàng

  Mỗi khách hàng khi truy cập vào website để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu của bản thân đều dễ dàng học hỏi, trao đổi khi có nhu cầu. Trò chuyện trực tiếp với nhân viên hỗ trợ giúp người dùng có được những hiểu biết chi tiết và kỹ lưỡng, có được sự tin tưởng và hài lòng, cũng có được cảm giác trung thực và hài lòng hơn. Từ đó đưa ra quyết định mua hàng cũng dễ dàng và an tâm.

  Tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn

  Một lợi ích mà ứng dụng phần mềm live chat miễn phí mang lại là giúp chúng ta xác định và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Thông qua giao tiếp, việc xác định những gì họ cần và muốn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Điều này giúp chúng tôi dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

  Chuyên nghiệp hóa khả năng tương tác

  hướng dẫn sử dụng chat bot

  Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời với những tư vấn chi tiết, đầy đủ, rõ ràng giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp của chính mình. Với khả năng tương tác tốt hơn, nhận được đánh giá cao từ người dùng là điều chúng tôi hoàn toàn yên tâm.

  Thúc đẩy quy trình bán hàng hiệu quả

  Thông qua trò chuyện trực tiếp giữa nhân viên và khách hàng, người dùng giờ đây đã hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ, nhận được sự tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp. Nhờ đó, việc đưa ra quyết định mua hàng của mỗi người cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả. Khi đó, việc gia tăng doanh số và cải thiện kết quả kinh doanh là điều mà mọi doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm.

  Tiết kiệm chi phí

  Dễ dàng hỗ trợ cùng lúc nhiều khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh cao, đồng thời giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí cho việc thuê quá nhiều nhân viên. Giữa rất nhiều kênh tư vấn và chăm sóc khách hàng, ứng dụng live chat trên website trở thành giải pháp lý tưởng và hoàn hảo.

  Báo cáo chi tiết và đầy đủ có sẵn

  báo cáo chi tiết đầy đủ khi xài chat bot

  Việc theo dõi các tương tác của khách hàng trên website thông qua live chat được thực hiện nhanh chóng, đơn giản với đầy đủ thông tin. Lúc này, việc tư vấn và chăm sóc khách hàng có được sự chủ động và chuyên nghiệp tối đa.

  Ưu điểm và nhược điểm của hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp là gì?

  Ưu điểm của hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp

  Phần mềm live chat được sử dụng miễn phí trên trang web khi ứng dụng mang lại cho chúng ta những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời. Cụ thể nó là:

  • Nâng cao năng suất dịch vụ khách hàng khi bạn có thể hỗ trợ nhiều người dùng cùng một lúc.
  • Hỗ trợ giải đáp cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời, gần như tức thời mọi sự cố.
  • Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực từ người dùng.
  • Cung cấp dữ liệu thống kê lớn hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng và quản lý hoạt động kinh doanh tốt hơn.
  • Chủ động trong việc tiếp cận khách hàng, từ đó có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

  Nhược điểm của hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

  • Đối với những khách hàng không am hiểu về công nghệ, việc sử dụng live chat để trao đổi với tư vấn viên là khá khó khăn, thậm chí là bất khả thi.
  • Với tính năng live chat trên website, người dùng thường khá khó khăn khi truy cập website thông qua thiết bị di động.
  • Yêu cầu đội ngũ chăm sóc khách hàng phải túc trực, theo dõi liên tục 24 / 24h nếu muốn hỗ trợ khách hàng hiệu quả, nhận được sự hài lòng lớn.

  hướng dẫn sử dụng chat live

  Các tính năng cần có trên phần mềm livechat

  Lựa chọn phần mềm live chat miễn phí chất lượng, phù hợp để giúp hoàn thiện website doanh nghiệp, website bán hàng hoàn hảo, lý tưởng hơn. Với một phần mềm live chat lý tưởng để đảm bảo việc hỗ trợ và tư vấn khách hàng được thực hiện tốt và hiệu quả. Đối với một phần mềm chat trực tuyến khi đưa vào sử dụng cần có đầy đủ các tính năng quan trọng như:

  • Trò chuyện trực tiếp – trò chuyện trực tuyến trên web.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng và hỗ trợ đặt vé.
  • Thu thập dữ liệu khách hàng thời gian thực.
  • Khả năng sử dụng đa nền tảng.
  • Hỗ trợ nhiều trang web
  • Có trang web hỗ trợ và máy chủ lưu trữ độc lập, mức độ bảo mật cao.

  So sánh giữa việc sử dụng trò chuyện trực tiếp và trò chuyện bot

  Trò chuyện trực tiếp và trò chuyện bot có những điểm giống nhau, cũng có những điểm khác biệt nhất định. Thông qua việc so sánh, chúng ta có thể nhận được tất cả các thông tin và hiểu biết liên quan. Trong đó, có thể thấy một so sánh cơ bản:

  live chat

  Như nhau

  Bản chất của live chat và chat bot đều được xây dựng và phát triển với mục tiêu quan trọng nhất là kết nối và trò chuyện với người dùng một cách nhanh chóng và kịp thời. Thông qua ứng dụng nhắc nhở, hay nền tảng website,… tư vấn, hỗ trợ nhằm đem lại sự hài lòng, tạo niềm tin cho khách hàng, yên tâm khi mua hàng được đảm bảo.

  Sự khác biệt

  • Chat bot: sẽ đưa ra các câu trả lời được thiết kế dựa trên các câu hỏi hiện có. Bản chất của chat bot là sự tương tác giữa con người và máy móc.
  • Trò chuyện trực tiếp: sự trao đổi, tương tác diễn ra giữa người bán và người mua một cách linh hoạt. Live chat giúp mọi thắc mắc của khách hàng đều được tiếp nhận và giải đáp một cách chi tiết, cụ thể và đầy đủ nhất.

  nổi bậtXem thêm: Chatbot là gì? Ứng dụng của Chatbot trong kinh doanh trực tuyến

  Tổng hợp phần mềm live chat miễn phí chất lượng

  Sử dụng phần mềm live chat trên website hiện đang được các doanh nghiệp rất quan tâm. Vì vậy, việc tìm hiểu để lựa chọn phần mềm phù hợp, được đánh giá cao là yêu cầu cơ bản. Qua đó chúng tôi có sự chủ động trong việc ứng dụng live chat, nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Tawk.to

  tawk.to phần mềm trò chuyện trực tiếp miễn phí

  Tawk.to là một phần mềm trò chuyện trực tiếp miễn phí cực kỳ mạnh mẽ. Hàng chục tính năng đặc biệt đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của từng đơn vị, chẳng hạn như nhắn tin tức thời, bảng soạn sẵn tiết kiệm thời gian hoặc ứng dụng di động mượt mà, v.v. Cùng với việc hỗ trợ tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba, cùng với sự phát triển của nhiều tính năng hơn, giúp Tawk.để tối đa hóa giá trị và lợi ích của nó.

  =>Tham khảo: Hướng dẫn tích hợp Tawk.To vào website từ A đến Z

  Smartsupp

  Pure Chat là phần mềm trò chuyện trực tiếp miễn phí với đặc điểm là giúp người dùng dễ dàng quay video màn hình để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết và chính xác nhất. Không chỉ vậy, ứng dụng chat trực tuyến được phát triển trên thiết bị di động giúp tối ưu hóa quá trình hỗ trợ khách hàng của từng đơn vị, từng doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh mà mình theo đuổi.

  vChat

  Với nhiều tùy chọn khác nhau, vChat là một trong những phần mềm chat trực tiếp miễn phí được người dùng Việt Nam đánh giá cao. Với máy chủ đặt tại Việt Nam mang đến đường truyền ổn định, hoạt động hiệu quả, hiếm khi xảy ra gián đoạn. Không chỉ vậy, mọi lỗi sẽ được khắc phục nhanh chóng, kịp thời cùng với đầy đủ các tính năng cần thiết của một phần mềm chat trực tuyến có khả năng mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng lớn cho mọi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực nào.

  Trò chuyện Pure Chat

  Đặc điểm của phần mềm chat trực tiếp Pure Chat khi sử dụng là cung cấp không giới hạn số cuộc trò chuyện, cũng như không giới hạn đại lý giúp tư vấn viên chủ động trong việc chăm sóc và hỗ trợ số lượng lớn khách hàng tùy theo tình hình. thực sự được thực hiện tốt. Bên cạnh đó, với Pure Chat, tất cả lịch sử trò chuyện đều được lưu lại giúp chúng ta dễ dàng truy cập, hoặc trích dẫn một đoạn văn cụ thể khi cần thiết diễn ra suôn sẻ.

  Trò chuyện Tidio

  Hỗ trợ trò chuyện với khách hàng, kết nối với họ 24 / 24h dễ dàng khi có nhu cầu. Dịch vụ nhắn tin và email được tích hợp đầy đủ giúp doanh nghiệp có được sự chủ động và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Giữ liên lạc với khách hàng ngay cả khi họ không truy cập trang web có thể tiến hành như chúng tôi mong muốn. Chính những tính năng này đã làm nên điểm nổi bật và chất lượng của phần mềm trò chuyện trực tiếp miễn phí Tidio Chat khi đưa vào sử dụng.

  Trò chuyện Small Chat

  Đối với những người làm việc qua Slack, sử dụng Small Chat là phần mềm trò chuyện trực tuyến lý tưởng và tiện lợi. Đây được biết đến là phần mềm chat nhóm trực tuyến đa nền tảng hàng đầu, ngày càng được nhiều người dùng khác nhau tin dùng. Cung cấp nhiều tính năng cần thiết mà một phần mềm live chat độc lập miễn phí không có, giúp cho việc chăm sóc khách hàng, quản lý lịch sử trò chuyện, quản lý thông tin khách hàng trở nên đơn giản hơn.

  Kayako

  Kayako được đánh giá cao nhờ giao diện thiết kế hoàn hảo, đẹp mắt cùng với nhiều tùy chỉnh về màu sắc để chủ website chủ động cân nhắc và đưa ra quyết định cho mình. Không chỉ vậy, khung chat có khả năng hoạt động mượt mà cũng tạo nên sức hút lớn đối với người dùng. Sử dụng Kayako, chúng ta có thể dễ dàng chủ động hỏi thăm khách hàng, thông báo khi họ rời khỏi cuộc trò chuyện, … và nhiều tính năng hữu ích cần thiết khác được phát triển.

  Zoopim Livechat

  Zoopim Livechat được sử dụng như một công cụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến để cung cấp các dịch vụ và ứng dụng chất lượng cao. Việc cung cấp đầy đủ các số liệu thống kê, báo cáo,… giúp mỗi doanh nghiệp chủ động nắm bắt được những thông tin hữu ích. Nó giúp dịch vụ phát triển, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trên internet được thực hiện tốt hơn.

  Sử dụng phần mềm live chat trở thành giải pháp lý tưởng, sự lựa chọn hoàn hảo ngay trên website của mỗi doanh nghiệp. Mang lại nhiều lợi ích nên việc lựa chọn phần mềm phù hợp ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết. Tham khảo thông tin, cập nhật tin tức về phần mềm live chat miễn phí được đánh giá cao trên đây để cân nhắc với yêu cầu thực tế, đưa ra lựa chọn phù hợp cho website doanh nghiệp của mình. Hy vọng những thông tin mà Webso247 mang đến cho bạn là những thông tin hữu ích nhất.

  Bài cùng chuyên mục


  Câu hỏi thường gặp

  Nội dung